Chủ Nhật, 13 tháng 12, 2015

Diễn biến sức khỏe của CSGT bị xe tải kéo lê 20 m

“Sơ bộ ban đầu các bác sỹ cho biết, anh Đạt bị gãy khoảng 5 chiếc xương sườn và đa chấn thương”.

Đó là tin tức từ người vợ của thượng úy Quốc Đạt, Đội CSGT số 5 (Công an TP. Hà Nội) chia sẻ với báo chí.

Từ hôm qua, ngay khi biết chồng gặp nạn và được đưa vào bệnh viện Việt Đức cấp cứu, chị đã có mặt tại đây để chăm sóc chồng mình.

Cho đến hôm nay (13/12), chị vẫn chưa hết bang hoàng về sự việc xảy ra.

Hình ảnh Diễn biến sức khỏe của CSGT bị xe tải kéo lê 20 m số 1
Bà Lan lo lắng túc trực trước phòng điều trị của con trai.

Ngoài vợ thượng úy Đạt có mặt tại bệnh viện còn có mẹ của anh, bà Bùi Thị Tố Lan.

Bà Lan kể: “Đang ngồi ở nhà thì tôi nghe tin con trai bị nạn, tôi tối sầm mặt mày, tim đập, chân run. Tôi chạy ngay ra viện và không cầm được nước mắt khi nhìn thấy con. Giờ này tôi không còn nghĩ được gì nữa, mong mọi điều tốt lành và kỳ diệu. Mong mọi người hãy cứu con tôi”.

Theo bà Lan, sáng hôm xảy ra sự việc, lúc 5 giờ, bà còn dậy chuẩn bị các thứ và mở cửa cho anh Đạt đi trực sớm. "Trước khi đi Đạt còn dặn tôi là tối con không về ăn cơm do tổ trực. Tôi cũng dặn con là chú ý, cẩn thận. Chẳng thể ngờ bây giờ lại gặp con trong tình trạng thế này. Tôi đau đớn quá...", người mẹ chiến sĩ CSGT chia sẻ.

Theo một số người chứng kiến vụ việc, thời điểm chiến sĩ CSGT bị xe tải kéo lê, có nhiều người sống ở bên ven đường 5 khi thấy thượng úy Đạt nằm bất tỉnh đã đều chạy đến lo lắng, cứu giúp.

Theo thông tin từ Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), thượng úy Nguyễn Quốc Đạt (Đội CSGT số 5 – CA TP Hà Nội) được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện lúc 11h10 ngày 12/12 trong tình trạng gãy 3 xương sườn bên trái, tràn dịch màng phổi cùng nhiều vết thương ngoài da.

Đến 15h30 bênh nhân được đưa đi phẫu thuật để dẫn lưu màng phổi. Hiện tại các kết quả chụp CT sọ não không có vấn đề gì. Bệnh nhân đang trong tình trạng ổn định và được các bác sĩ theo dõi thêm và các vết thương này cũng không đe doa đến tính mạng.

Hiện tại bệnh nhân đang nằm tại Khoa Phẫu thuật tim mạch lồng ngực và do bệnh nhân đang phải dẫn lưu màng phổi và cố định xương sườn nên chưa thể nói trước được phải nằm viện bao nhiêu ngày.

Trước đó, khoảng 9h50 ngày (12/12), tổ công tác Đội CSGT số 5, CA Hà Nội tuần tra kiểm soát tại ngã ba Sài Đồng - QL5 thì phát hiện xe ô tô tải BKS 89L - xxxx va chạm giao thông với xe toyota vios BKS 20A - 000.55 nên đã ra hiệu lệnh dừng xe tải để giải quyết.

Hình ảnh Diễn biến sức khỏe của CSGT bị xe tải kéo lê 20 m số 2

Thượng úy Đạt bị tài xế kéo lê khoảng 20m.

Nhưng thay vì chấp hành hiệu lệnh, lái xe tải đã rồ ga lao thằng vào thượng úy Nguyễn Quốc Đạt,  và kéo lê anh Đạt khoảng 20m trên đường.

Chưa dừng lại ở đó, khi thượng úy Đạt thoát ra được khỏi xe, tài xế xe tải tiếp tục bỏ chạy.

Nhận được tin báo, Đội CSGT số 5 đã khẩn trương đưa thượng úy Đạt đi cấp cứu.

Hình ảnh Diễn biến sức khỏe của CSGT bị xe tải kéo lê 20 m số 3

Thượng úy Đạt phải nhập viện cấp cứu sau tai nạn.

Vài tiếng sau khi sự việc xảy ra, thông qua BKS xe tải gây tai nạn, cơ quan chức năng xác định được chủ xe là một công ty có trụ sở tại Hưng Yên.

Chiều 12/12, Công an quận Long Biên đã ra quyết định tạm giữ hình sự tài xế Đoàn Văn Chuyên (24 tuổi, ở huyện Văn Lâm, Hưng Yên) là người điều khiển xe tải, để điều tra hành vi Chống người thi hành công vụ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

T.Phong (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/12/dien-bien-suc-khoe-cua-csgt-bi-xe-tai.html