Thứ Bảy, 26 tháng 12, 2015

Cô giáo đánh trẻ mầm non gây phẫn nộ: "Cho cơ hội sửa sai"

Phía gia đình cháu Đạt nói sẽ tha thứ và cho cô giáo Minh, người đánh bé Đạt trong clip gây phẫn nộ mạng xã hội cơ hội sửa sai.

Mấy ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài khoảng 14 phút ghi lại cảnh một một bé trai bị cô bảo mẫu hành hạ, đánh đập… khiến những người xem được hết sức phẫn nộ.

Hình ảnh Cô giáo đánh trẻ mầm non gây phẫn nộ: Cho cơ hội sửa sai số 1
Gia đình cháu bé đăng tải clip lên facebook khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Theo chủ nhân của clip, thời gian xảy ra sự việc trên vào khoảng 14h ngày 23/12 tại trường trường mầm non Ánh Dương (Sunshine), cơ sở số 7, Khu Đô Thị Xa La, Hà Đông, TP Hà Nội.

Trả lời trên báo Lao Động, ông Đỗ Hữu Thắng – Chủ cơ sở mầm non Ánh Dương số 7 xác nhận, cháu bé bị đánh trong clip là cháu Gia Đạt, còn cô giáo có hành vi đánh trẻ là cô Nguyễn T. Minh.

Hình ảnh Cô giáo đánh trẻ mầm non gây phẫn nộ: Cho cơ hội sửa sai số 2
Clip ghi lại cảnh cô Minh đánh trẻ. Ảnh cắt clip

Hiện tại cơ sở đang họp với gia đình cháu Đạt để đi đến những quyết định hợp lý nhất cho sự việc. Ông Thắng thừa nhận cô giáo Minh đã ứng xử không tốt, do đó đã gây ra những hành động gây phẫn nộ. 

“Ngay sau khi xảy ra sự việc, cô Minh đã nói lời xin lỗi gia đình cháu bé. Cả hai phía giữa trường và gia đình cũng đã có những biện pháp cụ thể để giải quyết vấn đề” - báo Lao Động dẫn lời đại diện trường Ánh Dương. 

Ngoài ra, phía nhà trường còn cho biết: “Hiện tại cháu Đạt vẫn đi học bình thường, phía gia đình cháu Đạt cũng nói sẽ tha thứ và cho cô Minh cơ hội sửa sai”.

Bà V.T.L (mẹ của cô giáo Minh) nói: “Trưa ngày 25/12, khi nhận được điện thoại của cô hiệu trưởng nói về việc con tôi đánh cháu Gia Đạt, tôi rất lo lắng và buồn, tôi đã cùng chồng bỏ hết công việc lại để xuống dưới trường xem sự việc ra sao. Đến 13h chiều, tôi và chồng đã có mặt tại trường, mong muốn được gặp phụ huynh của cháu để xin lỗi và mong gia đình tha thứ.

Gia đình cũng xin lỗi phía nhà trường vì hành động của con tôi. Gia đình rất cảm ơn bố của cháu Đạt. đã cho con tôi thêm một cơ hội để được tiếp tục công việc của mình. Bố của cháu bé đã nói với nhà trường giữ con tôi lại."

Bà Trương Thị Thu Mến, Phó hiệu trưởng trường mầm non Ánh Dương cho biết: “Cô giáo Minh đang trong thời gian thử việc, trước khi vào trường cô Minh cũng đã viết đầy đủ cam kết với nhà trường về những vấn đề bạo lực. Cô giáo Minh hiện tại cũng đang rất buồn, cô đã xin lỗi bố của cháu bé về hành động của mình trong giây phút nông nổi. Ban đầu bố cháu bé cũng rất bức xúc, sau đó đã tha lỗi cho cô Minh nhưng nhà trường vẫn phải xem xét, xin ý kiến của những phụ huynh khác xem thế nào”.

T.Phong (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/12/co-giao-anh-tre-mam-non-gay-phan-no-cho.html