Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015

Clip bạn trẻ hô hào làm giàu kiểu đa cấp, kiếm 1 triệu USD/tháng

Một đoạn clip ghi lại cảnh các bạn trẻ hô hào làm giàu kiểu đa cấp, kiếm 1 triệu USD/tháng đang khiến cộng động mạng xôn xao.

Theo đó, đoạn clip dài 9 phút, ghi lại cảnh một nhóm thanh niên tại TP Hồ Chí Minh đã ngồi "bàn tròn" và hô vang khẩu hiểu "Bất chấp khó khăn, bất chấp nỗi sợ hãi".

Đặc biệt, các bạn trẻ trong đoạn clip đã tự đặt ra mục tiêu cho mình khiến mọi người ngỡ ngàng. Theo nội dung đoạn clip, một bạn trẻ xưng là sinh viên năm nhất đã đặt ra mục tiêu đến tháng 12/2016 kiếm được 1 triệu USD/tháng nhờ bất động sản, chứng khoán....

Trước đó, một đoạn video được cho là ghi cảnh những nhân viên đa cấp "chém gió" về mục tiêu cần đạt được trong năm tới tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP Hồ Chí Minh).

Trong đoạn video, một nam thanh niên xuất hiện và "thuyết trình": "Xin chào mọi người, tôi tên là Nguyễn Trần Quốc Hoàn, mục tiêu của tôi là vào tháng 12/2016 tôi sẽ có 1 triệu đô la đầu tiên từ 3 nguồn thu nhập: chứng khoán, bất động sản và marketing online. Tôi xứng đáng đạt được điều đó vì tôi hành động bất chấp tất cả, bất chấp sự khó khăn"....

Ngay sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng, đã thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của các thành viên. Nhiều người cho rằng đây là cảnh của những nhân viên đa cấp "chém gió". Tuy nhiên, một số thành viên lại cho rằng đây là phần tuyên bố mục tiêu của các chương trình dạy làm giàu truyền động lực.

H.Yen (Tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/12/clip-ban-tre-ho-hao-lam-giau-kieu-cap.html