Thứ Ba, 29 tháng 12, 2015

Cháu trai chửi mắng, đổ rượu, đấm đá bà gây phẫn nộ

Người cháu vô nhân tính liên tục đá vào người bà đang nằm thoi thóp giữa đường như một … quả bóng, vừa đá vừa chửi mắng xối xả khiến người xem phẫn nộ.

VTC dẫn nguồn tin từ đài CCTV Trung Quốc cho hay, sự việc nhẫn tâm đau lòng trên xảy ra tại thị trấn Sùng Nhân, thành phố Thiệu Hưng, tình Chiết Giang (Trung Quốc) ngày 28/12.

Theo CCTV, nguồn cơn của sự việc là do thất nghiệp không có tiền đi chơi, xin bà bà không cho, nam thanh niên đã nổi cơn giận dữ mắng chửi, dùng chân đạp liên tiếp vào đầu, vào người bà đến mức cụ bà đáng thương không gượng dậy được, phải lê lết trên đường.

Không dừng ở đó, chưa hả cơn giận, nam thanh niên còn lôi ra một chai rượu, uống một ngụm dài rồi đổ phần rượu còn sót lại vào đầu người bà đáng thương. Bên ngoài, đám bạn của nam thanh niên còn cười rúc rich khoái trá hết sức phản cảm.

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội Weibo, cư dân mạng nước này đã hết sức phẫn nộ. Theo QQ, nthanh niên này sinh năm 1994, sống tại thị xã Thặng Châu, thành phố Thiệu Hưng và hiện đang cảnh sát bắt giữ để điều tra.

Nam Nam (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/12/chau-trai-chui-mang-o-ruou-am-ba-gay.html