Thứ Ba, 29 tháng 12, 2015

Bắt quả tang nữ chủ quán cà phê bán dâm cho khách

Nữ chủ quán cà phê thừa nhận có tổ chức mua bán dâm cho những khách có nhu cầu, với giá 250.000 đồng, trong đó bà thu của các cô gái bán dâm khác với giá 50.000 đồng tiền thuê phòng, phần còn lại gái bán dâm được hưởng.

Vào ngày 28/12, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre đã bắt quả tang một vụ mua bán dâm tại quàn cà phê Thùy Trang (ấp Long Hòa, xã Giao Long, huyện Châu Thành) do bà Trương Thị Bé Ba (SN 1980, ngụ xã Long Kiến, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) làm chủ.

Hình ảnh Bắt quả tang nữ chủ quán cà phê bán dâm cho khách số 1

Bắt quả tang nữ chủ quán cà phê bán dâm cho khách. Ảnh báo Lao Động 

Thông tin vụ việc được báo An Ninh Thủ Đô, báo Lao Động đăng tải. Theo đó, vào khoảng 15h ngày 28/12, lực lượng chức năng đã bất ngờ ập vào kiểm tra bên trong quán cà phê Thùy Trang. Tại đây, cơ quan chức năng đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm, trong đó nữ chủ quán Bé Ba là một trong hai người đang bán dâm.

Làm việc với cơ quan Công an, bà Ba đã thừa nhận tổ chức mua bán dâm cho khách có nhu cầu, với giá 250.000 đồng/lần. Bà Ba thu của các cô gái bán dâm khác với giá 50.000 đồng tiền thuê phòng, phần còn lại gái bán dâm hưởng.

Cơ quan công an đã lập biên bản xử lý vi phạm và đang tiến hành củng cố hồ sơ xử lý vụ việc.

H.Yen (Tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/12/bat-qua-tang-nu-chu-quan-ca-phe-ban-dam.html