Thứ Hai, 16 tháng 11, 2015

Vụ cô gái nghi bị sát hại trước ngày cưới: Truy tìm người đàn ông khả nghi

Một số người dân sống ở khu vực xảy ra vụ cô gái nghi bị sát hại trước ngày cưới cho biết, vào tối 13/11, có người đã nhìn thấy người đàn ông có hình dáng bề ngoài rất giống với người tình của bà L. chạy từ trên lầu của dãy trọ xuống với bộ dạng hốt hoảng. 

Liên quan đến vụ cô gái nghi bị sát hại trước ngày cưới ở Bình Dương, báo Vnexpress cho biết, từ lời khai của nhân chứng, nhiều trinh sát Công an Bình Dương truy tìm người đàn ông được cho có quan hệ với bà L. - mẹ của cô gái trẻ cùng tử vong trong nhà trọ Đông Chiêu, Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An.

Cũng theo thông tin trên báo này, người dân cùng khu trọ với nạn nhân cho hay, mẹ con bà L. thuê phòng ở đây từ 2 năm trước. Gần đây, bà L. có quan hệ tình cảm với người đàn ông hơn mình một tuổi và người này thường xuyên đến phòng trọ của hai mẹ con nạn nhân. Trước thời điểm phát hiện bà L. và H. bị sát hại ông ta cũng xuất hiện. Khi trở ra có vẻ vội vàng, chân dính máu.

Hình ảnh Vụ cô gái nghi bị sát hại trước ngày cưới: Truy tìm người đàn ông khả nghi số 1

Hiện trường xảy ra vụ cô gái trẻ nghi bị sát hại trước ngày cưới. Ảnh: Công an nhân dân

"Ông đến đây suốt nên ai cũng biết mặt. Lúc thấy ông chúng tôi không để ý nhưng giờ nghĩ lại mới thấy thái độ của ông ta bất thường lắm", Vnexpress dẫn lời một nhân chứng.

Cùng đưa tin, trên Công an nhân dân dẫn lời kể của người thân của các nạn nhân, chồng bà L. mất từ lâu,  mẹ con bài dắt nhau từ Nam Định vào Bình Dương mưu sinh. Hàng ngày, bà L. làm công nhân cho một công ty ở gần phòng trọ và có mối quan hệ tình cảm với ông A.. Người này thường xuyên qua lại phòng trọ của mẹ con bà Lý và có chìa khóa riêng để mở cửa vào phòng.

Cũng trên Công an nhân dân, số người dân sống tại khu vực xảy ra vụ việc, ông A. thường có biểu hiện ghen tuông với những người bạn khác giới của bà L.. Nhiều lần mọi người đã thấy hai người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Vào tối 13/11, có người đã nhìn thấy người đàn ông có hình dáng bề ngoài rất giống với người tình của bà L. chạy từ trên lầu của dãy trọ xuống với bộ dạng hốt hoảng. 

Trước đó, như tin tức đã đưa, chiều 14/11, khi người thân đến tìm H. tại xóm trọ vì không liên lạc được với H. bằng điện thoại thì thấy cửa phòng trọ khoá ngoài. Nhìn qua khe thì thấy điều bất thường, mọi người liền tri hô và báo cơ quan chức năng. Khi phá cửa, cảnh sát phát hiện hai người trong phòng đã tử vong, trong đó, cô gái trẻ nằm dưới sàn, còn người phụ nữ được cho là mẹ cô gái khoảng 40 tuổi gục trong nhà vệ sinh. 

Theo thông tin trên báo Tuổi trẻ, người phát hiện vụ việc chính là chồng sắp cưới của nạn nhân. 

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý. 

H.Minh (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/vu-co-gai-nghi-bi-sat-hai-truoc-ngay.html