Thứ Năm, 12 tháng 11, 2015

Video: Nam thanh niên cầm iPhone bỏ vào nồi lẩu đang sôi gây sốc

Sau cuộc nhậu, nam thanh niên đã gom toàn bộ điện thoại của nhóm bạn mình lại rồi thản nhiên bỏ vào nồi lẩu nghi ngút khói trong khi 2 thanh niên khác dùng vá để vớt.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh nhóm thanh niên dùng điện thoại "sịn" cho vào nồi lẩu đang nghi ngút khói sau cuộc nhậu gây xôn xao.

Trong clip, sau cuộc nhậu, một nam thanh niên đã gom toàn bộ điện thoại của nhóm bạn mình lại rồi thản nhiên bỏ vào nồi lẫu nghi ngút khói trong khi 2 thanh niên khác dùng vá để vớt.

Hình ảnh Video: Nam thanh niên cầm iPhone bỏ vào nồi lẩu đang sôi gây sốc số 1

Nhóm thanh niên vớt điện thoại từ nồi lẩu ra (Hình ảnh cắt từ clip)

Mặc dù trong nhóm cũng có một số người không đồng tình với hành động của nam thanh niên và muốn lấy lại điện thoại của mìnnh nhưng nam thanh niên lập tức gạt tay, tiếp tục thực hiện món “lẩu điện thoại” trong tiếng hò reo, huýt sáo cổ vũ của nhóm bạn.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn video đã thu hút hàng ngàn lượt xem và bình luận.

Đa số các ý kiến bình luận đều thể hiện thái độ bất bình, lên án hành động được cho là sĩ diện, thích thể hiện của nhóm thanh niên.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng hành động trên của nhóm thanh niên là thiếu hiểu biết, bởi việc nhúng điện thoại vào nước nóng có thể dẫn tới hiện tượng cháy, nổ cực kì nghuy hiểm.

Cự Giải (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/video-nam-thanh-nien-cam-iphone-bo-vao.html