Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015

Video: Hiện trường thảm khốc máy bay Nga nhìn từ trên cao

Truyền hình Nga vừa công bố đoạn video đầu tiên về hiện trường thảm khốc vụ tai nạn máy bay Nga rơi ở Ai Cập khiến 224 người thiệt mạng.

Trong đoạn video do kênh truyền hình VGTRK ghi lại, các mảnh vỡ máy bay đều cháy đen, nằm rải rác trên một khu vực rộng lớn giữa sa mạc bán đảo Sinai.

Hiện các hộp đen máy bay vẫn chưa được giải mã nên nguyên nhân vụ việc vẫn chưa sáng tỏ. Ông Victor Sorochenk, lãnh đạo Ủy ban Hàng không Liên bang Nga cho biết có khả năng chiếc máy bay bị vỡ tung giữa không trung. Tuy nhiên, ông này cũng lưu ý rằng vẫn còn quá sớm để đi đến bất kỳ kết luận nào.

Thi thể của các nạn nhân đang được chuyển về Nga, trong đó có ít nhất ba người Ukraine và một người Belarus.

Bộ Khẩn Cấp Nga cử gần 100 nhân viên điều tra tới hiện trường để thu thập các mảnh vỡ.

Chuyến bay mang số hiệu 9268 của hãng hàng không Kogalymavia (cũng sử dụng tên Metrojet) cất cánh từ sân bay thành phố Sharm el-Sheikh vào lúc 5h58 sáng ngày 31/10 giờ địa phương, với đích đến là thành phố St Petersburg của Nga.

Máy bay đã mất tín hiệu chỉ 23 phút sau khi cất cánh và rơi xuống bán đảo Sinai, Ai Cập. Vụ tai nạn khiến toàn bộ 224 người trên khoang thiệt mạng, gồm 220 công dân Nga, 3 người Ukraine và 1 người Belarus.

Xem thêm video hiện trường vụ máy bay Nga rơi khiến 224 người thiệt mạng:

Lê Huyền (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/video-hien-truong-tham-khoc-may-bay-nga.html