Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015

Video: Hàng trăm người tiễn đưa 4 người chết ở Thanh Hóa về nơi an nghỉ

Ngày 3/11, hàng trăm người thân, bạn bè đã đến nhà tang lễ thành phố Thanh Hóa để tiễn đưa gia đình ông Ngô Lê Hà (trú 218 Trần Phú, Thanh Hóa) về nơi an nghỉ.

Theo tin tức trên báo Thanh Niên, Dân Trí, VnExpress, tối ngày 1/11, người thân phát hiện 4 người trong gia đình ông Hà, trú tại số nhà 218 đường Trần Phú, thành phố Thanh Hóa (Cửa hàng điện máy Hà Nhung) tử vong. 

Trước đó, từ tối ngày 31/10, người dân sống trong khu vực đã không thấy căn nhà số 218 đường Trần Phú, thành phố Thanh Hóa mở cửa. Người thân gọi điện liên lạc cũng không thấy ai trong gia đình ông Hà nghe máy.

Đến sáng ngày 1/11, nhân viên của cửa hàng đến làm việc, nhưng thấy cửa đóng. Nghĩ ông chủ đóng cửa nhà lên Hà Nội, nên các nhân viên trở về.

Đến khoảng 20h ngày 1/11, người thân và hàng xóm đã phá cửa vào căn nhà số 218 đường Trần Phú, thì phát hiện, ông Hà tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng khách. Ngoài ra, 3 người khác được phát hiện đã chết ở các phòng của căn nhà.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Ngô Lê Hà (sinh năm 1970), vợ Trần Thị Nhung (sinh năm 1973) cùng 2 con trai Ngô Duy Tân (sinh năm 1992), Ngô Quang Ninh (sinh năm 2003).

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Khám nghiệm hiện trường, Công an tỉnh Thanh Hóa đã thu giữ được nhiều vỏ thuốc tân dược, thư, đoạn file ghi âm tuyệt mệnh. Ngoài ra, tại hiện trường còn phát hiện thêm nhiều giấy tờ thể hiện việc vay nợ của ông Hà.

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được xác định do nợ nần túng quẫn, ông Ngô Lê Hà (45 tuổi) đã đầu độc vợ con rồi treo cổ tự tử.

H.Yen (Tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/video-hang-tram-nguoi-tien-ua-4-nguoi.html