Chủ Nhật, 8 tháng 11, 2015

Video ghi cảnh đối tượng nhiễm HIV "xin đểu" người đi đường

Cơ quan công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Anh Tuấn (41 tuổi, ở phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội), để điều tra về hành vi "trấn lột" tiền của người dân.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông mặc áo phông màu trắng, đội mũ phớt đã chặn đường, một nam thanh niên mặc áo cộc đen, đeo ba lô ở khu vực gầm đường dẫn lên đường trên cao (đoạn gần bến xe Nước Ngầm, Hà Nội). Theo nội dung đoạn clip, người đàn ông mặc áo phông trắng đã bạt tai, túm cổ nam thanh niên trên và đánh. Khi nam thanh niên rút ví đưa tiền cho thì người đàn ông này mới dừng tay và bỏ đi.

Đoạn video đã được các trang báo Tri Thức Trực Tuyến, Vietnamplus, Lao động dẫn lại.

Theo báo Lao Động, sau khi "ép" nam thanh niên để xin tiền xong, người đàn ông bỏ đi và để lộ ở phía sau lưng một vật cứng có hình dáng của chiếc mã tấu dài khoảng 30cm.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an quận Hoàng Mai đã xuống hiện trường điều tra vụ việc, và đã phối hợp cùng công an phường Hoàng Liệt xác minh đối tượng Nguyễn Anh Tuấn (41 tuổi, ở phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã gây ra vụ việc.

Hình ảnh Video ghi cảnh đối tượng nhiễm HIV xin đểu người đi đường số 1

Đối tượng nhiễm HIV "xin đểu" người đi đường. Ảnh cắt từ clip

Trao đổi trên báo chí, đại tá Nguyễn Hồng Thái, Trưởng Công an quận Hoàng Mai cho biết, hiện đối tượng Nguyễn Anh Tuấn đang bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi "trấn lột" tiền của người dân.

Đối tượng Tuấn đang bị nhiễm HIV, có bốn tiền án, 2 tiền sự.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

H.Yen (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/video-ghi-canh-oi-tuong-nhiem-hiv-xin.html