Thứ Ba, 1 tháng 12, 2015

Tìm thấy bé trai 10 tuổi bị mất tích bí ẩn sau gần 20 ngày

Thông tin từ gia đình em Trần Tuấn Phát, học sinh lớp 5, trường tiểu học Thái Hiệp Thành (xã Bàu Cạn, huyện Long Thành, Đồng Nai cho biết đã tìm thấy em tại một địa điểm cách nhà chừng 20km.

Thông tin được đăng tải trên báo Pháp luật TP. HCM, Sài Gòn giải phóng, Lao động, An ninh thủ đô, ngày 30/11 chị Trần Thị Hạnh cho biết, đã tìm thấy con của mình, là cháu Trần Tuấn Phát (SN 2005, học sinh lớp 5, trường tiểu học Thái Hiệp Thành, đóng ở xã Bàu Cạn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) tại một địa điểm cách nhà khoảng 20 km.

Hình ảnh Tìm thấy bé trai 10 tuổi bị mất tích bí ẩn sau gần 20 ngày số 1

Mẹ con chị Hạnh đoàn tụ - Ảnh: gia đình cung cấp/ An ninh thủ đô

Trao đổi trên báo chí, chị Hạnh kể, sáng sớm 30/11, chị nhận được điện thoại của người lạ cho biết bé Phát đang ở phòng trọ cùng với một gia đình gần Trạm dừng chân Bò sữa Long Thành (quốc lộ 51, xã Tam Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai), cách nhà chị Hạnh chừng 20 km. Chị Hạnh đến địa chỉ mà người trên điện thoại đã cho thì vui mừng khi thấy Phát vẫn an toàn khỏe mạnh.

Anh Toàn - người chăm sóc bé Phát kể, ngày 13/11 thấy bé Phát lang thang ngoài đường nên anh Toàn đưa về nhà nuôi. Vì không đọc thông tin trên báo đài nên cũng không biết chuyện gia đình đang tìm kiếm bé Phát để báo tin.

Trong khi đó, bé Phát kể, hôm bị mất tích có một thanh niên lạ bảo "trèo lên xe chở lên đây phút". Sau đó, người này chở em đến khu dân cư đối diện cổng Trạm dừng chân Bò sữa Long Thành rồi bảo em xuống xe và nói "ba mẹ bỏ mày rồi".

Sau đó, người này bỏ đi mất. Phát đi lang thang, ghé vào chùa xin cơm và ở mấy ngày trước khi được anh Toàn đưa về nhà.

Cự Giải (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/tim-thay-be-trai-10-tuoi-bi-mat-tich-bi.html