Thứ Năm, 12 tháng 11, 2015

Thùng container bốc cháy giữa bãi đậu xe

Thùng xe con container bỗng nhiên bốc cháy khi đang đậu trong bãi giữ xe của một công ty nằm trên đường số 15, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM.

Theo tin tức trên VOV, Người lao động, vụ việc xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 11/11 tại bãi giữ xe của Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải và Thương mại Công Thành, đường số 15, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM.

Hình ảnh Thùng container bốc cháy giữa bãi đậu xe số 1
Hiện trường vụ thùng container bốc cháy giữa bãi đậu xe. Ảnh: Người đưa tin

Vào thời điểm trên, một số người dân bỗng ngửi thấy mùi khét và thấy khói trắng cuồn cuộn bốc ra từ bãi đỗ xe của công ty bên đường liền tri hô. Lúc này, một người đã nhảy lên cabin điều khiển xe đầu kéo chở container bị cháy ra ngoài khu vực bãi xe, ngăn nguy cơ lửa cháy lan sang các container khác.

Ngay sau đó, lực lượng PCCC đã có mặt tại hiện trường, khống chế đám cháy. Khi tiếp cận thùng xe phát cháy, lực lượng chức năng phát hiện có nhiều vật dụng dễ cháy như: bìa các- tông. 

Đến hơn 15h00 cùng ngày, ngọn lửa mới được khống chế, vụ hỏa hoạn làm nhiều hàng hóa bên trong container bị cháy đen. Thùng xe container cũng bị hư hỏng nặng.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ.

H.Minh (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/thung-container-boc-chay-giua-bai-au-xe.html