Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015

Thông tin mới vụ cháu bé 4 tuổi tử vong sau khi uống siro

Liên quan tới cái chết của bé gái 4 tuổi sau khi uống thuốc sirô U., đại diện nhà sản xuất loại sản phẩm này cho biết, các hoạt chất sử dụng trong sản phẩm có hàm lượng an toàn phù hợp với công bố của Cục An toàn thực phẩm.

Theo tin tức trên VietQ, hiện Công an huyện Krông Bông đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong sau khi uống siro U. của bé Trần Mai Khánh B. (4 tuổi), con của anh Trần Văn Thành và chị Mai Thị Tâm Khuê ở tổ dân phố 2, thị trấn Krông Kmar, Đắk Lắk. 

Hình ảnh Thông tin mới vụ cháu bé 4 tuổi tử vong sau khi uống siro số 1

Bé 4 tuổi tử vong sau khi uống siro U. Ảnh: Báo Công lý

Như tin đã đưa, khoảng 19h30 ngày 1/11, sau khi được mẹ cho uống 5ml siro, cháu Băng kêu đắng, mẹ cháu không cho con tiếp tục uống nữa. Nhưng khoảng 10 phút sau khi uống, cháu bé ngất xỉu. Gia đình đã chở cháu bé đến bệnh viện cấp cứu nhưng cháu Băng đã tử vong.

Sau khi nhận thông tin về vụ việc, Công ty Cổ phẩn dược phẩm H.G.đã họp và xem xét sản phẩm U..

Theo giải thích của công ty này, đây là dạng thực phẩm chức năng cung cấp các vitamin, khoáng chất và acid amin bao gồm: vitamin B1, B2, B6, PP, E, kẽm, canxi, taurin và lysine, có tác dụng bổ dưỡng, giúp trẻ ăn ngon. Các hoạt chất sử dụng trong sản phẩm có hàm lượng an toàn.

Đại diện  H.G. bày tỏ, sẽ chờ kết quả điều tra chính thức, đồng thời cũng sẽ phối hợp tốt nhất với các cơ quan chức năng khi được yêu cầu cung cấp dữ liệu.

Vũ Đậu (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/thong-tin-moi-vu-chau-be-4-tuoi-tu-vong.html