Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015

Thi thể đôi nam nữ nhảy sông bỏ lại thư tuyệt mệnh đã được tìm thấy

Thi thể đôi nam nữ nhảy sông bỏ lại thư tuyệt mệnh đã được tìm thấy sáng qua (ngày 10/11) sau gần 3 ngày mất tích.

Liên quan đến vụ đôi nam nữ nhảy sông bỏ lại thư tuyệt mệnh, theo tin tức trên báo Công an nhân dân, Thanh niên, Trí thức trẻ, ngày 10/11, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy. 

Hình ảnh Thi thể đôi nam nữ nhảy sông bỏ lại thư tuyệt mệnh đã được tìm thấy số 1

Khúc sông đôi nam nữ nhảy xuống. Ảnh: CAND

Cụ thể, vào lúc 3h sáng ngày 10/11, lực lượng cứu nạn tìm thấy thi thể anh Đặng Ngọc H. - một trong hai nạn nhân nhảy sông Vu Gia 2 ngày trước tại khu vực trạm bơm Phú Đông, xã Đại Hiệp (huyện Đại Lộc, Quảng Nam), cách hiện trường vụ việc khoảng 3km. Bốn tiếng sau đó, thi thể chị Nguyễn Thị Phương Th. được phát hiện cách vị trí của anh H. gần 100m. 
Trước đó, theo thông tin trên báo Thanh Niên, khoảng 11h40 ngày 8/11, người dân chứng kiến một đôi nam nữ sau khi cãi cọ nhau đã cùng nhảy xuống sông Vu Gia, tại khu vực cầu Hòa Đông thuộc địa bàn thị trấn Ái Nghĩa.

Danh tính nạn nhân được xác định là Đặng Ngọc H. (23 tuổi, trú thôn Phú Mỹ) và Nguyễn Thị Phương Th. (20 tuổi, trú thôn Phú Hải, cùng xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc).

Báo Dân Việt cho biết thêm, theo nhiều người có mặt tại hiện trường, sau khi cặp đôi này nhảy xuống sông tự vẫn, có một bức thư tuyệt mệnh được cho là của một trong hai nạn nhân để lại trên cầu cùng một xe máy màu trắng.

H.Minh (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/thi-oi-nam-nu-nhay-song-bo-lai-thu.html