Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

Thanh niên tử vong sau lời thách đố bơi qua sông

Sau lời thách đố bơi qua sông, nam thanh niên nhảy xuống sông bơi được 100m thì đuối sức. Thấy vậy, những người nhậu cùng bơi ra cứu nhưng chưa tiếp cận nạn nhân đã bị nước nhấn chìm.

Theo báo Trí thức trực tuyến, Tuổi trẻ…vụ việc xảy ra trưa 8/11 trên sông Cái (nhánh sông Đồng Nai) chảy qua địa bàn khu phố 6, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Nạn nhân là anh Phan Thanh Trường (25 tuổi, ngụ huyện Tân Phú, Đồng Nai).

Hình ảnh Thanh niên tử vong sau lời thách đố bơi qua sông số 1

Người dân tập trung theo dõi vụ việc. Ảnh Trí thức trực tuyến.

Trước đó như báo Kiến thức đưa tin, trưa cùng ngày, Trường cùng nhóm bạn đến một quán nhậu ven sông Cái uống rượu. Khi đã ngà ngà say, những thanh niên nhậu chung đã thách đố Trường bơi qua sông.

Nhận lời, Trường để lại giấy tờ, điện thoại rồi nhảy xuống sông. Bơi được 100 m, nam thanh niên đuối sức nên với tay ra hiệu cầu cứu. Thấy vậy, những người nhậu cùng bơi ra cứu nhưng chưa tiếp cận nạn nhân đã bị nước nhấn chìm.

Cùng thông tin về vụ việc báo Người lao động cho biết, lực lượng cứu hộ, cứu nạn trên sông (thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai) và người dân địa phương đã tổ chức tìm kiếm.

Sau 2 giờ lặn tìm, thi thể Trường được đưa lên bờ và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Thu Trang (tổng hợp

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/thanh-nien-tu-vong-sau-loi-thach-o-boi.html