Thứ Năm, 12 tháng 11, 2015

Thảm án ở Yên Bái: Bố sát hại 2 con trai rồi tự tử

Một vụ án nghiêm trọng vừa xảy ra tại tỉnh Yên Bái, sau khi chém trọng thương một người họ hàng, anh Thành đã sát hại 2 con trai rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Theo tin tức trên báo Vietnamet, Người Lao Động, Báo Giao thông, trả lời báo chí tối ngày 12/11, Đại tá Phạm Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái đã xác nhận, trên địa bàn tỉnh vừa xảy ra một vụ thảm án khiến 3 bố con trong một gia đình tử vong và 1 người khác bị thương.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h chiều ngày 12/11, tại thôn 13, xã Đại Lịch, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Nạn nhân tử vong được xác định là anh Phạm Chí Thành (32 tuổi) và 2 con trai là (11 tuổi, đang học lớp 5) và Phạm Văn Đạo (6 tuổi, đang học lớp 2).

Hình ảnh Thảm án ở Yên Bái: Bố sát hại 2 con trai rồi tự tử số 1

Hiện trường vụ thảm án ở Yên Bái. Ảnh báo Giao thông

Nguyên nhân ban đầu vụ việc được xác định, do có mâu thuẫn gia đình nên anh Thành đã chém trọng thương một người họ hàng là ông Đào Văn Phú. Sau đó, anh Thành về nhà và sát hại 2 con trai rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Hiện anh Phú đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an tỉnh Yên Bái đã chỉ đạo các lực lượng chức năng Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Văn Chấn tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Báo Giao thông đưa tin, những người dân sống ở nhà nạn nhân cho biết, cách đây khoảng 1 tháng, Thành có dùng dây điện dọa giết vợ là chị Đào Thị Chi, nên chị này đã bỏ trốn, đến nay chưa về.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

H.Yen (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin

Video có thể bạn quan tâm

Những tài xế ôtô lao xuống 'dằn mặt' người đi đường


Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/tham-o-yen-bai-bo-sat-hai-2-con-trai.html