Thứ Bảy, 21 tháng 11, 2015

Tài xế BMW tông xe CSGT để bỏ chạy sau khi gây tai nạn

Sau khi va vào một xe máy khiến cô gái điều khiển xe bị ngã xuống đường thương nhẹ, tài xế BMW bất ngờ nhấn ga tông vào xe đặc chủng của cảnh sát đang dựng phía trước, bỏ chạy.

Theo tin tức trên Thanh niên, Vnexpress, Zing.vn, vụ việc xảy ra vào lúc khoảng 13h30 ngày 21/6. 

Thông tin ban đầu trên các báo cho biết, vào thời điểm trên tài xế hơn 30 tuổi lái ô tô BMW màu trắng trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (quận 3, TP HCM) khi đến giao lộ Điện Biên Phủ thì va chạm với xe máy do một cô gái điều khiển khiến nạn nhân ngã xuống đường, bị thương. Lúc này, một đội CSGT đang điều tiết giao thông thì tài xế ô tô gây tai nạn bất ngờ đâm nổ máy đâm trúng chiếc xe đặc chủng của CSGT dựng ở hiện trường tai nạn để tháo chạy. 

Hình ảnh Tài xế BMW tông xe CSGT để bỏ chạy sau khi gây tai nạn số 1

Tài xế BMW tông xe CSGT để bỏ chạy sau khi gây tai nạn. Ảnh: Zing.vn

Nhiều người chứng kiến sự việc bất bình trước hành vi vi phạm của tài xế BMW đã truy đuổi chiếc xe. Đến đoạn tiếp giáp đường Hai Bà Trưng, tài xế tạt vào lề đường, đóng cửa cố thủ. Nhiều người dân chứng kiến sự ngoan cố, bất hợp tác CSGT đang làm nhiệm vụ đã giật cửa, lôi tài xế ra ngoài.  Tuy nhiên, lái xe này vẫn tiếp tục phản ứng, liên tục đạp vào CSGT và người dân rồi thoát thân. 

Theo thông tin trên báo Thanh niên, danh tính tài xế nói trên là Phạm Cao Vũ (khoảng 40 tuổi, ngụ quận 2, TP.HCM).

Một số nhân chứng trao đổi trên báo này cho biết, trước khi va vào xe máy khiến một phụ nữ bị thương, xe  BMW đã va chạm với một xe taxi đang lưu thông cùng chiều ở đoạn giao lộ Điện Biên Phủ - Pasteur (quận 3, TP.HCM).

“Tôi đang trên đường đi làm về thì thấy tài xế này cãi nhau với một tài xế taxi. Khi tôi lái xe vượt qua thì bị một ô tô màu trắng (xe BMW) va vào bên hông làm tôi ngã ra đường. May chỉ bị xây xát nhẹ”, chị H. - một nhân chứng kể lại trên báo Thanh niên. 

Vụ việc đang được công an quận 3, TP HCM đang điều tra, xử lý.

H.Minh (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/tai-xe-bmw-tong-xe-csgt-e-bo-chay-sau.html