Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015

Tai nạn đường sắt, người dân đập cửa kính giải cứu nạn nhân

Chiếc xe ô tô 4 chỗ rẽ trái vào đường dân sinh giao nhau với đường sắt, thì bất ngờ bị đoàn tàu khách Hà Nội- Vinh tông trực diện, hất văng xuống vệ đường. Vụ tai nạn khiến 4 người trong xe bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Theo tin tức từ báo Công an Tp HCM, Dân Trí, Thanh Niên, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 18h45 ngày 10/11, tại địa phận phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An.

Hình ảnh Tai nạn đường sắt, người dân đập cửa kính giải cứu nạn nhân số 1
CSGT, công an thị xã Hoàng Mai có mặt tại hiện trường. Nguồn: Công an TPHCM

Theo một số người dân, vào thời điểm này, ô tô 4 chỗ biển số 37A-166.67 đang lưu thông trên Quốc lộ 1A. Khi đến đoạn đường nói trên, xe rẽ trái vào đường dân sinh giao nhau với đường sắt thì bất ngờ bị đoàn tàu khách Hà Nội-Vinh tông trực diện và hất văng xuống vệ đường.

Vụ va chạm khiến chiếc xe bẹp dúm và vỡ nát. Bốn nạn nhân trong xe (chưa xác định danh tính) bị thương nặng, đã được người dân đập cửa kính đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quỳnh Lập.

Hình ảnh Tai nạn đường sắt, người dân đập cửa kính giải cứu nạn nhân số 2
Chiếc xe 4 chỗ bị đâm nát tại hiện trường vụ tai nạn. Nguồn: Dân trí

Được biết, vị trí xảy ra tai nạn là đường dân sinh giao cắt với đường sắt, có đủ biển báo hiệu nhưng không có gác chắn. Người dân địa phương cũng cho biết thêm, tại đây đã xảy ra nhiều vụ tai nạn thương tâm.

Hiện nay, nguyên nhân vụ án đang được công an thị xã Hoàng Mai kết hợp ngành đường sắt tiến hành điều tra làm rõ.

Nghiêm Thu (Tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/tai-nan-uong-sat-nguoi-dan-ap-cua-kinh.html