Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015

Nữ sinh lớp 8 mất tích hơn 1 tháng ở Đồng Nai

Một nữ sinh lớp 8 ở Đồng Nai đã mất tích bí ẩn hơn 1 tháng nay. Đặc biệt, gia đình nữ sinh đã nhận được nhiều cuộc điện thoại lạ, lúc bảo nữ sinh ở Đà Nẵng, lúc bảo đã bị bán cho một nhà chứa ở Campuchia.

Danh tính nữ sinh lớp 8 bị mất tích bí ẩn là Nguyễn Thị Cúc (13 tuổi, học lớp 8, Trường THCS Hùng Vương), con bà Nguyễn Thị Thu Lan và ông Nguyễn Văn Thản (43 tuổi), ngụ xã Đồi 61, huyện Tràng Bỏm, Đồng Nai).

Theo tin tức trên báo Người Lao Động, Pháp luật TP.HCM, VOV, nữ sinh Cúc đã mất tích hơn 1 tháng nay. Hiện gia đình và cơ quan chức năng đang phối hợp tìm kiếm, nhưng vẫn chưa có tin tức.

Bà Lan cho hay, vào sáng ngày 25/9, cháu Cúc đi học bình thường. Tuy nhiên, đến trưa cùng ngày, gia đình nhận được điện thoại của cô giáo chủ nhiệm báo cháu Cúc không đến trường.

Hình ảnh Nữ sinh lớp 8 mất tích hơn 1 tháng ở Đồng Nai số 1

Nữ sinh Cúc được gia đình báo mất tích. Ảnh báo Người Lao Động

Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi, phát tờ rơi đồng thời trình báo cơ quan chức năng nhưng đến nay chưa có kết quả.

Đặc biệt, trong thời gian tìm kiếm nữ sinh mất tích, gia đình có nhận được nhiều cuộc gọi từ một số điện thoại lạ.

Trong thời gian con gái tôi mất tích gia đình có nhận được một số cuộc điện thoại lạ nhưng đầu mấy bên kia không nói gì. Gần đây, tôi lại nhận được tin thoại của một người đàn ông nói đang ở Đà Nẵng và cho biết Cúc bị một người phụ nữ dụ dỗ đưa đi và bán cho một nhà chứa ở Campuchia. Gia đình tôi có nhờ người đàn ông này đi cùng qua Campuchia tìm cháu Cúc nhưng người này nói phải làm hộ chiếu mới đi được”, báo VOV dẫn lời bà Lan.

Liên quan đến vụ việc, báo Người Lao Động cũng đưa tin, vào ngày 4/11, gia đình nữ sinh lại nhận được một cuộc điện thoại từ một người đàn ông khác, nói nữ sinh đang ở tỉnh Hà Nam.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

H.Yen (Tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/nu-sinh-lop-8-mat-tich-hon-1-thang-o.html