Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015

Nữ hoàng mạng xã hội tâm sự về "sống ảo" trong nước mắt

Cô gái được mệnh danh là nữ hoàng Instagram này mong rằng những người theo dõi cô và cả thế giới mạng xã hội thức tỉnh và biết rằng những gì bạn nhìn thấy trên mạng xã hội không phải lúc nào cũng là cuộc sống thực.

Video: VTV

O’Neill năm nay mới gần 19 tuổi, nói rằng cô từng ao ước có ai đó nói với cô rằng cô giá trị hơn nhiều một bức ảnh trên Instagram.

Hình ảnh Nữ hoàng mạng xã hội tâm sự về sống ảo trong nước mắt số 1

Đằng sau những hình ảnh nhận hàng trăm nghìn lượt “like”, Essena O’Neill thấy mình là một người trẻ cô đơn và lạc lối. Ảnh: CNN

Cô người mẫu tuổi teen sinh ra ở nước Úc này được nhiều người biết đến sau khi đăng tải những bức ảnh hoàn hảo của bản thân: một thân hình đáng ghen tị và luôn được chụp trong những bối cảnh xa hoa, lộng lẫy, đẹp mê hồn.

Tuy nhiên mới đây, cô đã khiến những người theo dõi mình vô cùng ngạc nhiên khi quyết định ngừng hoạt động các tài khoản mạng xã hội, ngoại trừ Instagram và YouTube.

Cô thẳng tay xóa hàng nghìn bức ảnh. Thay vào đó, cô chỉnh sửa các bài viết để nhắc lại thông điệp của mình: mạng xã hội là một ảo tưởng. O’Neill để lại vài bức ảnh trên trang cá nhân nhưng viết thêm vào phần bình luận cảm giác thực của mình khi chụp bức ảnh.

Đức Hòa (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/nu-hoang-mang-xa-hoi-tam-su-ve-song-ao.html