Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015

Nhiều ngóc ngách đẹp cho cặp đôi 34

Luân Đôn. Thuộc vào danh sách? vì sao đi: London là một thế giới riêng biệt. Những vùng phụ cận chiết trung - đó chứa một sự pha trộn của các mốc lịch sử và các điểm tham quan hiện đại ngày nay - có thể chiếm giữ cho bạn trong nhiều ngày. Thăm Tháp London và bảo tồn Anh hoặc khám phá Portobello Road và Borough Market. Đọc thêm Đọc On: Top Những điều cần làm ở London.


Bora Bora Thuộc về danh sách? Tại sao đi: Thật khó để không bị mê hoặc bởi đích paradisiacal này: rừng Lush mở rộng vào bầu trời núi lửa cao và cát trải dài vào khu nghỉ mát cao cấp. Khi bạn không thư giãn trên bãi biển, khắc ra một thời kì để đi bộ đường dài núi Otemanu hay quan sát đời sống thủy sinh ở Bora Bora Lagoonarium. Đọc thêm. Đọc Ngày: Top Những điều cần làm ở Bora Bora.

Barcelona. Thuộc vào danh sách? vì sao đi: mặc dầu được biết đến với đội Fútbol của nó, Barcelona kiêu hãnh nhiều hơn anh tài thể thao. thành phố này là một bữa tiệc cho đôi mắt: Du khách sẽ đi qua kiến ​​trúc thời trung thế kỉ ở Barri Gòtic và sáng tạo sáng tạo của Gaudi ở Parc Güell. Trong khi đó, Las Ramblas kêu ro ro ở tuốt tuột các giờ. Đọc thêm »Đọc On: Top Những điều cần làm ở Barcelona.

các điểm vui chơi ở sài gòn

Paris. Thuộc vào danh sách? Tại sao đi: Năm này qua năm khác, các đô thị từ của ánh sáng vấn du khách muốn qua Eiffel Tower và Notre Dame khỏi danh sách xô của họ. Nhưng những gì du khách thực thụ rơi vào ái tình với các quán cà phê Paris 'cổ kính, thị trường sôi động, khu mua sắm thời trang và không thể lầm lẫn je ne sais Quới quyến rũ. Đọc thêm »Đọc On: Top Những điều cần làm ở Paris.

Sydney. Thuộc vào danh sách? Tại sao đi: thị thành này cung cấp nhiều hơn chỉ là một mảng chóng mặt của các mốc (ví dụ, hí viện Opera và cầu Sydney Harbour). Sydney tự hào có một rét mướt, nắng lý tưởng để thưởng thức khí hậu bãi biển của thành phố. Cát tại Coogee và Bondi vẽ người dân địa phương cũng như du khách. Đọc thêm. Đọc Ngày: Top Những điều cần làm ở Sydney.

đô thị New York. Thuộc vào danh sách? Tại sao đi: tỉnh thành New York tổ chức cuộc xiêu bạt thị thành vô bờ: Đi lang thang qua Công viên trọng điểm, tham quan triển lãm tại Met, bắt một chương trình Broadway hay lướt qua các cửa hàng thời trang của SoHo. Và vào ban đêm, chiêm ngưỡng tòa nhà chọc trời nhấp nhánh của Manhattan từ phía trên cùng của tòa nhà Empire State. Đọc thêm. Đọc Ngày: Top Những điều cần làm ở thành phố New York.

những địa điểm đẹp ở sài gòn

Maui. Thuộc vào danh sách? vì sao đi: Maui - một trong những yêu thích nhất mọi quần đảo Hawaii - cuộc sống lên đến so sánh nhất của nó với những bãi biển kỳ lạ (như Kaihalulu), khu nghỉ mát tráng lệ (như Four Seasons Resort Maui ở Wailea) và địa hình tốt tươi (như đã thấy trong Iao Valley State Park). Đọc thêm. Đọc Ngày: Top Những điều cần làm ở Maui.

Rio de Janeiro. Thuộc vào danh sách? Tại sao đi: Là chủ nhà sắp tới của năm 2016 Olympic Games, Rio được cho là điểm đến nóng nhất của Nam Mỹ - và không chỉ cho thời tiết rét mướt của nó. Các bức tượng chúa Jesus nức tiếng chủ trì Bãi biển Copacabana. Và bạn sẽ được khó khăn để tìm một sự kiện sống động hơn Carnival Rio. Đọc thêm. Đọc Ngày: Top Những điều cần làm ở Rio de Janeiro.

Cape Town. Thuộc vào danh sách? Tại sao đi: kháng cáo tỉnh thành Nam Phi này để người thích mạo hiểm và du êm dịu như nhau. phát động ngày mới bằng việc leo núi Table. Sau đó, tắm nắng cùng cát kaki màu Clifton Beach hoặc tham quan các vườn nho của Thung lũng Constantia. Đọc thêm. Đọc Ngày: Top Những điều cần làm ở Cape Town.

địa điểm ăn uống sài gòn

San Francisco. Thuộc vào danh sách? vì sao đi: nhà hàng Gourmet, cửa hàng funky và rung cảm thoải mái là một số nét quyến rũ San Fran. Một chuyến đi trên cáp treo và một chuyến thăm tới Alcatraz là musts. Và, đương nhiên, không quên ghé thăm thành tựu kiến ​​trúc huy hoàng của thị thành - Cầu Golden Gate. Đọc thêm. Đọc Ngày: Top Những điều cần làm ở San Francisco.

Maldives. Thuộc vào danh sách? Tại sao đi: Việc đề cập đến đơn giản của Maldives gợi hình ảnh của biển xanh và cát mềm. Bộ sưu tập này của hơn 1.000 hòn đảo kiêu hãnh có khu nghỉ mát tót vời và những bãi biển hoang vu. Khách thăm nói allures trên các đảo là khó hiểu trừ khi bạn nhìn thấy chúng cho chính mình. Đọc thêm. Đọc Ngày: Top Những điều cần làm ở Maldives.
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/nhieu-ngoc-ngach-ep-cho-cap-oi-34.html