Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2015

Người đàn ông treo cổ tự tử, để lại tâm thư

Chiều 14/11, gia đình ông Lê Văn P. (50 tuổi, Hiệu trưởng trường THCS Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng) đã đưa thi thể ông về quê (TP Cần Thơ) để tổ chức lễ mai táng đúng như nguyện vọng trong tâm thư tuyệt mệnh của ông.

Ông Lê Hoàng Nhịn, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) cho biết trên báo Trí thức trực tuyến, một tuần trước khi làm chuyện dại dột, ông P. về quê và được bác sĩ chẩn đoán bị bệnh nan y nhưng khi trở lại trường, ông không nói với bất cứ đồng nghiệp nào.

Sáng 12/11, hiệu trưởng này còn tiếp xúc cử tri, lên lịch họp với giáo viên lúc 15h cùng ngày ông này thông báo sẽ có cuộc họp đột xuất. Tuy nhiên, vi hiệu trưởng này không đến hợp mà ở phòng treo cổ tự vẫn.

Hình ảnh Người đàn ông treo cổ tự tử, để lại tâm thư số 1

Nơi người đàn ông treo cổ tự tử. Ảnh báo Công Lý

Theo báo Công lý, khi các giáo viên, do quá giờ họp nhưng không thấy hiệu trưởng đâu, gọi điện thoại ông cũng không nghe máy nên mọi người đã đến nhà công vụ xem thử thì phát hiện cửa nhà vẫn còn gày bên trong. Khi phá cửa vào thì các giáo viên thất thần khi phát hiện ông chết trong tư thế treo cổ.

Theo nhận định của các giáo viên, nguyên nhân ông Phúc nói với mọi người là hợp đột xuất là để “đánh lạc hướng” không để mọi người phát hiện ngăn cảng ông.

Khi tiến hành khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng thấy lá thư tuyệt mệnh của ông Phúc để lại với nội dung mong được hỏa táng.

Được biết, ông Phúc sống độc thân, không vợ con.

Thu Trang (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/nguoi-ong-treo-co-tu-tu-e-lai-tam-thu.html