Thứ Bảy, 14 tháng 11, 2015

Nghi án cô gái trẻ bị sát hại trước ngày cưới tại Bình Dương

Phá khóa cửa phòng trọ có dấu hiệu bất thường như trình báo của người nhà, cơ quan chức năng phát hiện một cô gái trẻ cùng mẹ đã tử vong trong nhà. Sự việc xảy ra ngay trước ngày cưới của cô gái.

Theo báo Tuổi trẻ, Vnexpress, Kiến thức đưa tin, tối 14/11, công an tỉnh Bình Dương vẫn phong toả hiện trường để làm rõ nguyên nhân cô gái Nguyễn Thị Thái H. (19 tuổi, quê Nam Định), tạm trú tại khu phố Đông Chiêu, P.Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An và mẹ tử vong tại phòng trọ.

Hình ảnh Nghi án cô gái trẻ bị sát hại trước ngày cưới tại Bình Dương số 1
Phòng trọ phát hiện cô gái trẻ và mẹ tử vong bất thường. Ảnh: Tuổi trẻ 

Các báo dẫn thông tin từ người thân cho hay, vụ việc xảy ra ngay trước ngày cưới của H.. Theo dự kiến, ngày mai (15/11), H. và bạn trai sẽ làm đám cưới.

Thông tin trên Vnexpress cho biết, chiều 14/11, khi người thân đến tìm H. tại xóm trọ vì không liên lạc được với H. bằng điện thoại thì thấy cửa phòng trọ khoá ngoài. Nhìn qua khe thì thấy điều bất thường, mọi người liền tri hô và báo cơ quan chức năng. Khi phá cửa, cảnh sát phát hiện hai người trong phòng đã tử vong, trong đó, cô gái trẻ nằm dưới sàn, còn người phụ nữ được cho là mẹ cô gái khoảng 40 tuổi gục trong nhà vệ sinh. 

Cùng đưa tin, báo Tuổi trẻ cho hay, người phát hiện vụ việc chính là chồng sắp cưới của nạn nhân. 

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

H.Minh (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/nghi-co-gai-tre-bi-sat-hai-truoc-ngay.html