Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015

Nam thanh niên mất tích kỳ lạ ở TP Hồ Chí Minh

Cách đây 6 năm, một nam thanh niên ở Tp Hồ Chí Minh đã mất tích kỳ lạ sau khi đến công trình để làm phụ hồ. Từ đó đến nay, người mẹ già 60 tuổi vẫn miệt mài tìm kiếm con trong vô vọng.

Theo tin tức trên báo Dân Trí, Người Lao Động, Công an Tp HCM, nam thanh niên mất tích bí ẩn cách đây 6 năm được xác định là anh Nguyễn Minh Thừa (SN 1992), con bà Nguyễn Thị Gái (58 tuổi, ấp Hậu, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM).

Vào một ngày đầu tháng 4/2010, ông Huỳnh Thanh Trung (ngụ cũng xã) chủ thầu xây dựng đến đón anh Thừa đến công trình để làm phu hồ. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày không thấy Thừa về nhà, gia đình nghĩ Thừa ngủ lại công trình.

Đến sáng ngày hôm sau, ông Trung đến đón Thừa đi làm như mọi người thì gia đình mới tá hỏa đi tìm. Theo ông Trung, chiều hôm trước đã chở Thừa về gần nhà, và không rõ vì sao Thừa không về nhà.

Hình ảnh Nam thanh niên mất tích kỳ lạ ở TP Hồ Chí Minh số 1

Nam thanh niên mất tích kỳ lạ ở TP Hồ Chí Minh. Ảnh báo Dân Trí

Theo tin tức trên báo Người Lao Động, ông Trung khẳng định tại công trình Thừa vẫn làm việc bình thường và không có bất kỳ biếu hiện bất thường. Sau khi Thừa mất tích được vài ngày, ông Trung đã đến đưa cho bà Gái 400.000 đồng tiền công của anh Thừa chưa nhận.

Từ đó đến nay, đã 6 năm, gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy tung tích của con. Thậm chí, bà Gái và anh chị của Thừa đã đến hầu hết những bệnh viện ở Sài Gòn và các tỉnh lân cận để tìm xác con.

"Hiện tôi đang rất lo lắng và mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ xem con trai tui mất tích như thế nào và sớm tìm kiếm được nó”, báo Người Lao Động dẫn lời bà Gái.

Trao đổi trên báo Công an TP HCM, anh Nguyễn Hữu Trọng (anh họ của Thừa) cho biết: “Thừa chưa có vợ con, ban ngày nó đi làm thợ hồ, tối về lại quây quần bên mẹ, thỉnh thoảng mới ngồi uống cà phê hay lai rai vài ly rượu cùng anh em, bà con trong xóm. Thừa không có xích mích hay giận hờn gì ai cả.

Trước khi Thừa mất tích, tôi còn nghe nó tâm sự là sẽ ráng làm kiếm tiền để lo làm đám giỗ cho ba nó được tươm tất hơn mọi năm. Nào ngờ nó mất tích. Đã mấy năm trôi qua rồi mà vẫn không thấy nó về”.

Được biết, Thừa là con út trong gia đình. Từ khi cha mất, anh chị xây dựng gia đình, Thừa là trụ cột chính của gia đình. Hàng ngày anh đi làm phụ hồ ở công trình xây dựng để chăm sóc mẹ già.

Theo đánh giá của những người hàng xóm, Thừa là một thanh niên hiền lành, ít nói, và ít bạn bè.

Hiện bà Gái đã gửi đơn lên Công an xã, huyện Củ Chi để nhờ cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ việc mất tích kỳ lạ của con mình.

H.Yen (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/nam-thanh-nien-mat-tich-ky-la-o-tp-ho.html