Thứ Hai, 23 tháng 11, 2015

Nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ, bên cạnh có thư tuyệt mệnh

Người bạn nhận được điện thoại của anh T. nên lập tức đến cửa hàng. Tuy nhiên, khi người này mở cửa đã bàng hoàng phát hiện anh T. tử vong trong tư thế treo cổ, bên cạnh là một bức thư tuyệt mệnh.

Theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, Công Lý, Người Lao Động, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 23/11, tại một ki ốt trên đường Nguyễn Hiền, phường Đông Vinh, TP Vinh, Nghệ An.

Nạn nhân được xác định là anh Hoàng Văn T. (26 tuổi, trú huyện Đô Lương, Nghệ An).

Theo tin tức ban đầu, anh T. cùng với 2 người bạn thuê ki ốt để sửa chữa điện lạnh trên đường Nguyễn Hiền.

Hình ảnh Nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ, bên cạnh có thư tuyệt mệnh số 1

Nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ, bên cạnh có thư tuyệt mệnh. Ảnh báo Người lao động

Vào chiều ngày 23/11, anh T. gọi điện thoại cho một người bạn đến ki ốt. Tuy  nhiên, khi người bạn này đến đã bàng hoàng phát hiện anh T. đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Tại hiện trường, ghi nhận không hề có sự xáo trộn, đặc biệt thu giữ được một lá thư tuyệt mệnh của nạn nhân.

Qua kiểm tra, chúng tôi phát hiện bên cạnh thi thể nạn nhân có một bức thư tuyệt mệnh với nội dung cảm ơn gia đình, người yêu, bạn bè đã tạo điều kiện trong công việc..”, báo Thanh niên, dẫn lời thiếu tá Ngô Hồng Sơn, Phó trưởng Công an phường Đông Vĩnh.

Về nguyên nhân vụ việc, Thiếu tá Sơn cũng nhận định, ban đầu xác định nạn nhân đã thắc cổ tự tử.

Do gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi, nên chiều cùng ngày thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để đưa về quê an táng.

H.Yen (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/nam-thanh-nien-chet-trong-tu-treo-co.html