Thứ Bảy, 28 tháng 11, 2015

Nam sinh lớp 9 nhảy lầu tự tử sau khi bị mẹ mắng

Một nam sinh lớp 9 một trường THCS ở TP HCM đã nhảy từ tầng 3 xuống sân trường bị thương nặng.

Theo Tuổi trẻ, Thanh niên, Trí thức trẻ đưa tin, sự việc xảy ra vào khoảng 9h ngày 28/11, tại Trường THCS Lý Tự Trọng, Gò Vấp, TP HCM. Nạn nhân được xác định là một học sinh lớp 9 của trường tên Đ.

Tin tức ban đầu trên các báo cho biết, vào thời điểm trên, Đ. nhảy từ tầng 3 với độ cao khoảng 12m xuống sân trường. Sau cú nhảy liều mạng, Đ. bị thương nặng và đã được các cán bộ, giáo viên trong trường đưa đến viện cấp cứu.

Hình ảnh Nam sinh lớp 9 nhảy lầu tự tử sau khi bị mẹ mắng số 1

Nơi xảy ra sự việc đau lòng. Ảnh: Trí thức trẻ

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, trước khi xảy ra sự việc, mẹ nam sinh đến trường để đón con, rồi xối xả la mắng con trước mặt bạn bè, phụ huynh xung quanh. Sau khi bị mẹ mắng, nam sinh này đã chạy một mạch lên tầng 3 rồi xảy ra sự việc đau lòng trên. Do đó, một số người cho rằng, hành động dại dột của Đ. có thể bắt nguồn từ mâu thuẫn với mẹ trước đó.

"Được biết, người mẹ la mắng con vì con chểnh mảng, học tập không tốt ở một vài môn học trong thời điểm thi học kỳ 1 sắp tới và chỉ còn hơn một học kỳ nữa là kết thúc năm học cuối cấp", báo Tuổi trẻ đưa tin.

Trao đổi trên Thanh niên, ông Phạm Dương Hoàng Dũng - Hiệu trưởng Trường THCS Lý Tự Trọng xác nhận thông tin trên và cho biết Đ., là học sinh khá giỏi của khối lớp 9.

Trên Trí thức trẻ dẫn thông tin từ lãnh đạo bệnh viện Gò Vấp cho biết do chấn thương nặng ở vùng mặt và hàm, nên sau khi sơ cấp cứu, nam sinh đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để điều trị. Hiện em Đ. đã qua cơn nguy hiểm và đang nằm tại bệnh viện 175 (Q.Gò Vấp) để các bác sĩ tiếp tục theo dõi.

H.Minh (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/nam-sinh-lop-9-nhay-lau-tu-tu-sau-khi.html