Thứ Bảy, 7 tháng 11, 2015

Một Phó tổng giám đốc rơi từ tầng 19 xuống đất tử vong

Đêm 6/11, một số người dân phát hiện một người đàn ông rơi từ tầng 19 tòa nhà Thùy Dương Plaza xuống đất tử vong. Nạn nhân được xác định là một Phó tổng giám đốc của tòa nhà này.

Theo thông tin trên báo Tuổi trẻ, Tri thức trực tuyến, Công lý, sự việc xảy ra vào lúc khoảng 22h5 ngày 6/11, tại tòa nhà Thùy Dương Plaza, quận Ngô Quyền, Tp Hải Phòng. 

Hình ảnh Một Phó tổng giám đốc rơi từ tầng 19 xuống đất tử vong số 1

Hiện trường vụ Phó tổng giám đốc Thùy Dương Plaza rơi từ tầng 19 xuống đất tử vong. Ảnh: báo Công lý

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một số người dân phát hiện một người đàn ông rơi từ tầng 19 tòa nhà Thùy Dương Plaza xuống đất tử vong. Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn L. (41 tuổi) là Phó tổng giám đốc của tòa nhà này. 

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, công an quận Ngô Quyền đã có mặt phối hợp với cơ quan pháp y khám nghiệm hiện trường.

Báo Tuổi trẻ dẫn thông tin từ người nhà của nạn nhân, cho biết vào tối 6/11, một người bạn của ông L. có tổ chức sinh nhật nhưng không thấy ông đến dự nên đã gọi điện hỏi. Ông hẹn bạn đến tòa nhà Thùy Dương  Plaza để đón. Tuy nhiên, khi người bạn ông đến nơi thì sự việc đã xảy ra.

Cùng đưa tin, báo Công lý cho biết thêm, trước khi rơi từ tầng 19 tử vong, ông L. đã viết một bức tâm thư với nhan đề “Tặng vợ yêu” trên trang Facebook cá nhân. 

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

H.Minh (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/mot-pho-tong-giam-oc-roi-tu-tang-19.html