Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015

Kẻ bắt cóc bé 3 tuổi ở Hà Nội sa lưới sau 5 giờ gây án

Đối tượng bắt cóc cháu bé 3 tuổi tại phường Trần Phú, quận Hoàng Mai để tống tiền đã sa lưới sau 5 giờ gây án.

Chiều 9/11, Đại tá Nguyễn Hồng Thái, Trưởng Công an quận Hoàng Mai cho biết trên báo Tiền Phong, sau khi nhận được tin báo của người dân về vụ bắt cóc xảy ra trên địa bàn phường Quang Trung, Công an quận đã phối hợp cùng Phòng CSHS CA Hà Nội đã vào cuộc điều tra.

Chỉ sau 5 giờ gây án, lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng Lương Tiến Chung (24 tuổi, trú tại phường Trần Phú, quận Hoàng Mai) gây ra vụ bắt cóc cháu bé cùng địa bàn để chiếm đoạt 20 triệu đồng.

Hình ảnh Kẻ bắt cóc bé 3 tuổi ở Hà Nội sa lưới sau 5 giờ gây án số 1

Khu vực bé trai bị bắt cóc. Ảnh Dân Việt

Công an quận Hoàng Mai đã bàn giao đối tượng Chung và toàn bộ hồ sơ cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an thành phố Hà Nội để xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó như thông tin đã đưa trên báo Trí thức trẻ, Công Lý, khoảng 19h, ngày 7/11, Chung điều khiển xe máy đến vườn hoa khu vực ngõ 64 đường Tây Trà thuộc phường Quang Trung, quận Hoàng Mai.

Sau khi  lượn lờ vài vòng, Chung thấy cháu Vũ Văn Th (3 tuổi) đang chơi cùng một anh họ cùng tuổi.

Hình ảnh Kẻ bắt cóc bé 3 tuổi ở Hà Nội sa lưới sau 5 giờ gây án số 2

Tin nhắn mà đối tượng bắt cóc nhắn cho gia đình bé trai. Ảnh Tiền Phong

Anh Vũ Văn T, bố cháu Th cho biết, khi bắt cóc cháu bé, đối tượng đã để lại một tờ giấy với nội dung: “Ông bà muốn nhận lại con thì đưa 20 triệu đồng…rồi gọi cho tôi theo số điện thoại 01653423461”.

“Tôi làm theo lời đối tượng gọi điện theo số điện thoại trên mảnh giấy, nhưng chỉ liên hệ được 1 lần thì tắt máy”, anh Th kể.

Bố cháu T. cùng một cán bộ đi tới Công an phường Sài Đồng, quả nhiên cháu bé bị chúng để gần đó. Lúc này các chiến sỹ Công an phường Sài Đồng tưởng rằng cháu bé bị lạc nên cũng đang tìm cách liên lạc với gia đình.

Thu Trang (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/ke-bat-coc-be-3-tuoi-o-ha-noi-sa-luoi.html