Thứ Năm, 12 tháng 11, 2015

Địa điểm ăn uống sài gòn có rẻ ở ấp 2

10 Nhà hàng tốt nhất tỉnh thành Hồ Chí Minh: Món ăn Creative. Do sự biến đổi kinh tế đồ sộ được làm bởi những chính sách kinh tế Đổi Mới vào năm 1986, các sôi động đô thị Hồ Chí Minh hiện nay thách thức các cường quốc của Bangkok và Singapore là một trong những thị thành thú vị nhất trong khu vực Đông Nam Á. Từ sự hợp nhất châu Á với Phố cổ truyền Việt Nam, chúng ta khám phá ra 10 nhà hàng hàng đầu mà thị thành năng động này đã cung cấp. Để biết thêm về ăn uống tại Việt Nam, hãy truy cập chỉ dẫn của chúng tôi để các nhà hàng tốt nhất và các quán cà phê ở Hà Nội.
Nhà hàng Bobby Chinn. Các quán ăn hàng đầu của đầu bếp và nhân vật truyền hình Bobby Chinn, nhà hàng Bobby Chin là một trong những nhà hàng lừng danh địa điểm ăn uống sài gòn nổi tiếng nhất thị thành Hồ Chí Minh. The New Zealand sinh, đầu bếp Pháp đào tạo các di sản của Ai Cập và Trung Quốc mang lại nguồn cảm hứng từ những chuyến du phong phú của mình và nền đa dạng vào nhà bếp. Cung cấp một menu toàn cầu đương đại.
địa điểm ăn uống sài gòn
Chinn chọn các loại thực phẩm tốt nhất từ ​​California, cho đến châu Á và Trung Đông, để tạo ra một trải nghiệm ẩm thực thật sự chiết trung. Nhà hàng Bobby Chinn đã trở thành một trong những nhà hàng trao giải nhất và được xác nhận tại Việt Nam. Nó là người nhận duy nhất của giải thưởng danh giá 5 sao Diamond, mô tả bởi Viện Hàn lâm Khoa học Hospitality Mỹ. Danh sách rượu chát cũng đã giành được giải thưởng Wine Spectator bảy năm liên tục - nhà hàng độc nhất tại Việt Nam đạt giải thưởng này. Tôm vào cây mía và dừa bánh gạo nếp là unmissable.
Link tại Kumho, Kumho Asiana Plaza Saigon, 39 Lê Duẩn, Quận 1, đô thị Hồ Chí Minh, Việt Nam. Shri Restaurant Hồ Chí Minh & # xA9; Shri Restaurant. Shri Restaurant Hồ Chí Minh © Shri Restaurant. Shri Restaurant & Lounge. Shri Restaurant & Lounge được đặt trên đỉnh tháp trọng tâm và với trần để cửa sổ ở tầng cung cấp tầm nhìn toàn cảnh tót vời từ gần mỗi bàn tại nhà hàng. Cây Frangipani, tính năng nước và không khí cởi mở nói chung cảm thấy làm cho một nơi hoàn hảo để thư giãn sau một ngày dài khám phá thị thành.
đích của Shri Restaurant & Lounge là đơn giản: đẹp tự nấu ăn Âu trong một quang cảnh thoải mái và môi trường xung quanh. Các món ăn tại nhà hàng Shiri proffers một hương vị tinh tế của châu Âu ở châu Á, sinh sản dia diem an uong các món ăn đảm bảo dàn từ hương vị địa phương và nhập cảng để sinh sản nhiều món ăn nổi bật. Một kinh nghiệm tối hoàn toàn, đó cũng là một phòng khách rộng rãi và quán bar với ánh sáng thân tình và cửa sổ hình ảnh lớn trộn cocktail chuẩn bị tốt nhất trong thị trấn. Khai trương vào năm 2010, Shiri hứa hẹn một dịch vụ hiếu khách từ các nhóm nhân viên có kiến ​​thức.
Centec Tower,  thành thị Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cơm Niêu Sài Gòn © NickNguyen / Flickr. Cơm niêu Sài Gòn. Nếu bạn đang tìm một kinh nghiệm nhà hàng sáng tạo và mới lạ, sau đó bạn phải đến Cơm Niêu Sài Gòn. Anthony Bourdain tên các nhà hàng ẩm thực Việt là 'một trong những du khách nơi không nên bỏ lỡ' trong thành phố Hồ Chí Minh vị kinh nghiệm thực sự văn hóa của nó.

Chuyên về nồi đất lúa nướng, trong đó phát nổ trên bảng và trên đầu của các khách hàng sau khi làm vỡ tan bát đĩa, đó là sau đó mặc xống áo với hành lá và nước sốt. Nhà hàng này là các quán ăn hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm thức ăn đường phố trong môi trường thiết kế tinh xảo. Món ăn đặc biệt bao gồm các dap com với sự kết hợp của nó ngon của nước mắm và hạt mè hơn gạo giòn, cùng với các món mì xào hải sản.
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/ia-iem-uong-sai-gon-co-re-o-ap-2.html