Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2015

Hãi hùng cảnh tranh cướp cơm từ thiện tại bệnh viện Ung bướu

Cảnh tranh cướp cơm từ thiện dành cho bệnh nhân hiểm nghèo tại bệnh viện Ung bướu TP. Hồ Chí Minh khiến nhiều người phải hãi hùng vì cảnh chen lấn, xô đẩy.

Mới đây, kênh truyền hình VTV1 vừa đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh chen lấn, xô đẩy của người dân xung quanh bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh để tranh cướp phần cơm từ thiện dành cho các bệnh nhân nghèo.

Theo anh Trần Hoàng Minh người của nhóm từ thiện tổ chức phát cơm miễn phí từ nhiều năm trong video cho biết, anh và nhóm của anh đã hàng chục lần phát cơm tại bệnh viên Ung bướu TP.HCM. Mỗi lần phát cơm xong, không ít hộp cơm đã không tới được với người bệnh mà rơi vào tay những người hoàn toàn khoẻ mạnh.

Anh Minh chia sẻ, đã có rất nhiều người khỏe  mạnh từ bên ngoài đã chờ sẵn để cướp phần cơm miễn phí trước khi đến được tay những người nghèo khó đang cần sự giúp đỡ thực sự. Trong mỗi đợt phát cơm, họ nhanh chóng trà trộn với người nhà của bệnh nhân và lấy những hộp cơm từ thiện, thậm chí sẵn sàng "giật ngang" khi không được phát cơm. Hiện tại, nhằm đảm bảo những suất cơm đến với người cần được giúp đỡ, anh Minh và nhóm của mình phải đi vào bệnh viện để phát số cho người nhà bệnh nhân nhằm đảm bảo công tác từ thiện.

Nhân Văn (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/hai-hung-canh-tranh-cuop-com-tu-thien.html