Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

Hai em học sinh trượt chân, rơi xuống đập tử vong

Trong lúc đi ngang qua đập dâng Cây Ké thì Phong và Quý thấy nhiều con rạm đang bám trên thành đập nên với tay bắt. Nhưng không may cả hai bị trượt chân, rơi xuống đập nước.

UBND huyện Phù Cát(Bình Định) cho biết trên báo Trí thức trực tuyến, khoảng 18h chiều 8/11, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể em Nguyễn Cao Phong và Nguyễn Bá Quý. Hai em đều học sinh lớp 10, Trường THPT số 2 Phù Cát (huyện Phù Cát).

Phong và Quý bị trượt chân, té xuống đập Cây Ké (thôn Cảnh An, xã Cát Tài, huyện Phù Cát, Bình Định) vào chiều cùng ngày.

Theo thông tin trên các báo Bình Định, Tuổi trẻ, trước đó, lúc 15g, ba em gồm Nguyễn Cao Phong, Nguyễn Bá Quý và Nguyễn Chí Thanh (cùng 15 tuổi, ở thôn Cảnh An) trong lúc đi ngang qua đập dâng Cây Ké (thôn Cảnh An) thì Phong và Quý thấy nhiều con rạm đang bám trên thành đập nên với tay bắt. Nhưng không may cả hai bị trượt chân, rơi xuống đập nước.

Một số người bạn hoảng loạn chạy đến khu dân cư gần đó cầu cứu người dân thế nhưng khi mọi người đến nơi, tìm kiếm suốt hơn 3 giờ liền mới phát hiện hai học sinh chìm sâu dưới đập nước.

Trước đó, những ngày qua do có mưa lớn nên nước đập dâng cao.

Thu Trang (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/hai-em-hoc-sinh-truot-chan-roi-xuong-ap.html