Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

Giải cứu cô gái Hàn Quốc định nhảy lầu từ tầng 4 khách sạn

Một cô gái người Hàn Quốc ngồi vắt vẻo ở cửa sổ tầng 4 một khách sạn với ý định tự tử đã được lực lượng chức năng giải cứu sau hàng giờ nghẹt thở.

Theo Công an nhân dân, Dân trí, Thanh niên, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 8/11, tại một khách sạn cao tầng, đường Phạm Thái Bường, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Theo thông tin trên báo Dân trí, vào thời điểm trên, một số người dân phát hiện một cô gái người Hàn Quốc ngồi trên cửa sổ tầng 4 của một khách sạn trên đường Phạm Thị Bường. Sợ cô gái làm việc liều lĩnh, mọi người đã gọi điện báo với cơ quan chức năng. 

Hình ảnh Giải cứu cô gái Hàn Quốc định nhảy lầu từ tầng 4 khách sạn số 1

Hiện trường vụ giải cứu. Ảnh: Công an nhân dân

Có mặt tại hiện trường, lực lượng cứu hộ khẩn trương trải đệm hơi khắp khu vực mặt đất phía dưới vị trí cô gái ngồi rồi tiến hành khuyên giải. Tuy nhiên, do cô gái không hiểu tiếng Việt nên lực lượng chwucs năng phải nhờ một số người nước ngoài trợ giúp. Sau khi được mọi người khuyên can, cô gái đã chịu phối hợp với lực lượng cứu hộ xuống đất an toàn bằng xe thang. 

Khi xuống dưới đất, cô gái vẫn trong tình trạng mất bình tĩnh, liên tục gào thét, đòi lao ra đường. Lực lượng chức năng địa phương đã buộc phải đưa cô gái đến Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc nhờ can thiệp.

Báo Công an Nhân dân, nguyên nhân ban đầu được xác định là do cô gái có mâu thuẫn với bạn trai, trong lúc nóng giận suy nghĩ nông nổi định trèo ra khỏi cửa sổ nhảy xuống đất.

H.Minh (tổng hợp)
 

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/giai-cuu-co-gai-han-quoc-inh-nhay-lau.html