Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2015

Công nghệ imax thứ nhất mở màn khúc 123

doanh gia Hệ thống IMAX® được phát triển cho EXPO'67, ở Montreal, nơi phim đa màn hình là những hit của hội chợ. Một nhóm nhỏ các thương gia Canada và filmakers (Grame Ferguson, Roman Kroitor và Robert Kerr), người đã thực hành một số những bộ phim lừng danh, quyết định sau đó để thiết kế một hệ thống mới sử dụng một máy chiếu duy nhất thay vì rằng nhiều máy chiếu kềnh càng được sử dụng vào thời điểm đó. Kết quả là sự chuyển động IMAX® hệ thống chiếu hình ảnh mà sẽ cách mạng hóa đồ sộ màn hình rạp chiếu phim. Trong năm 2008, có gần 300 IMAX® rạp chiếu trên thế giới. hội sở chính của Tổng công ty IMAX® là ở Mississauga, Ontario.
cong nghe imax


Máy chiếu IMAX® là tiên tiến nhất, cao nhất có độ chuẩn xác, máy chiếu mạnh mẽ nhất từng được chế tác. Chìa khóa cho hiệu suất cao và độ tin là "Rolling Loop" phong trào phim độc đáo. The Rolling Vòng tiến bộ phim ngang qua máy chiếu trong một chuyển động giống sóng mịn; trong quá trình chiếu, mỗi khung hình được đặt trên chân đăng ký nhất mực, và bộ phim được tổ chức chắc chắn chống lại các yếu tố phía sau của ống kính bằng chân không. Kết quả là, các hình ảnh và tụ hợp chắc chắn là đến nay trên các tiêu chuẩn bình thường và tuổi thọ bản in được tăng lên đáng kể. Các cơ chế chụp chiếu cấp bằng sáng chế trong một máy chiếu IMAX® truyền một phần ba ánh sáng hơn so với màn trập trong máy chiếu thông thường. Các ống kính góc rộng tiên tiến được thiết kế đặc biệt cho Tổng công ty Imax bởi Hughes Leitz quang Technologies Ltd.
IMAX® dùng khung ảnh lớn nhất trong lịch sử điện ảnh - hơn mười lần kích thước của một frame 35 mm thông thường và ba lần lớn hơn một khung phim 70mm thường ngày. Các sự kiện rất đơn giản: lớn hơn khung phim, tốt hơn chất lượng hình ảnh. kích tấc tuyệt đối của một khung phim IMAX®, kết hợp với công nghệ chiếu IMAX® độc đáo, là chìa khóa để các nét đặc biệt và rõ nét của bộ phim IMAX®. Những hình ảnh IMAX® được chiếu lên một màn hình cong nghe imax khổng lồ mười lần kích thước của một màn hình thường nhật, lên đến tám tầng cao. Các chỗ ngồi steepy the thé cho tuốt luốt mọi người - con nít bao gồm - một khung nhìn toàn hoàn hảo của hình ảnh. Bạn không nhận thức của các cạnh của màn hình: hình ảnh độ chân thực cao hiệu quả choán bạn của tầm nhìn. Mỗi người trong khán giả có cảm giác được hoàn toàn đắm mình trong phim.
Rạp IMAX®TELUS đã được xuất sắc thành công trong công viên văn hoá và chủ đề, phát triển trọng tâm tỉnh thành, bảo tàng nổi danh và Hội chợ Thế giới. Cảm giác của IMAX® "được trong hình ảnh" được tăng cường nếu màn hình có hiệu quả lấp đầy thảy mặt trước của hí trường, trần sàn-to-tường-to-tường và.
Khi có thêm hơn 300 triệu người trên khắp thế giới sẽ chứng, nhìn thấy một bộ phim IMAX® là một kinh nghiệm nhẵn. Nó đặt bạn vào trung tâm của hành động một cách không có mô tả màn hình thông thường có thể, bản vẽ bạn với hình ảnh rất thực, bạn muốn chạm vào chúng, bởi thế mạnh mẽ mà bạn có thể cảm thấy họ. IMAX® là, khá đơn giản, hệ thống hình ảnh chuyển động tốt nhất mà tồn tại. Hình ảnh có kích tấc vượt trội hơn, rõ ràng và tác động được nhìn thấy trên màn hình khổng lồ, tăng cường bởi một hệ thống âm thanh sáu kênh nhẵn. Được xác nhận vào năm 1986 với giải Oscar Khoa học và Kỹ thuật, hệ thống cách mạng này đã làm thay đổi lịch sử điện ảnh, vẽ khán giả kỷ lục đến là rạp chiếu phim trên toàn thế giới.
IMAX® chiếu vào năm 1970 với sự hoan nghênh nhiệt tình. Hệ chị em của nó, IMAX® DOME (OMNIMAX) cong nghe imax ra mắt ba năm sau đó. Hơn hai thập kỷ nghiên cứu, phát triển và kỹ thuật đã đẩy nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ của Imax hơn nữa để bao gồm các hình ảnh động tinh tướng máy tính, thế giới trước hết độ chân thực cao 3D, cấu hình mới và mô phỏng. Ngoài những công nghệ vượt trội, nội dung của bộ phim trải dài IMAX® tâm và trí nhớ tượng. Ghép chung này về hình thức và nội dung kết quả trong một kinh nghiệm quá sức đối với người xem. "Tôi cảm thấy tôi trong hình" là cảm giác kỳ.
Soundtrack của bộ phim là khôn cùng quan yếu trong IMAX Experience®. Nó được phát sóng khắp các rạp chiếu phim dùng một hiệu suất cao, hệ thống âm thanh sáu kênh, đặc biệt là thiết kế cho các hí trường IMAX®TELUS. Gần đây, hệ thống âm thanh IMAX® trước tiên và độc nhất vô nhị được thiết kế lại hoàn toàn trên thế giới được gọi là 'Kanga' được lắp đặt tại các hí viện IMAX®TELUS. Năng lực hệ thống trước đó là 15.000 watt; hệ thống mới giờ có công suất 36.000 watt, hơn gấp đôi sản lượng! Các cải tiến lớn mang về bởi hệ thống mới này là chất lượng âm thanh vô song: mọi nguyên tố của nhạc phim là tinh thể rõ ràng.
-Các thế hệ tiếp theo "Kanga 'loa có bốn lần công suất đầu ra trên loa thế hệ trước.-Trong Một bộ phim IMAX®, nhạc phim là riêng biệt từ các cuộn phim, còn được gọi là track âm thanh một "hệ thống kép". Để bảo đảm rằng các âm thanh được đồng bộ hóa với các bộ phim như nó đã được ban đầu được ghi nhận, đồng bộ hóa của nó được bảo đảm bởi một bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số công nghệ SampleLock® ban sơ được thiết kế bởi Sonics®, một công ty con IMAX®.
Hệ thống âm thanh mới bao gồm sáu Crest âm thanh khuếch đại độ chân thực cao với sáu loa Kanga mới (độc quyền phát triển cho IMAX®). Các loa Kanga mới là lớn gấp đôi và mạnh mẽ (27.000 watt) như người tiền nhiệm của nó. Bốn loa được chiến lược nằm phía sau màn hình đục và hai được đặt ở mặt sau của hí trường (bên phải và bên trái). mỗi nặng khoảng 410 kg. Để hoàn tất hệ thống mới này, tám thấp tần số 9.000 watt loa (loa siêu trầm) được đặt tại căn cứ của màn hình và được trang bị bốn Crest âm thanh khuếch đại độ trung thực cao.
IMAX® đặc điểm hệ thống âm thanh:-Six Kênh, độ trung thực cao-Sub-BassSoundtrack -Digital
Các tác dụng? Khán giả hoàn toàn bị bao quanh bởi các soundtrack. Họ có thể nghe các chi tiết tốt với độ sáng vượt trội và thể chất có thể "cảm thấy" các tác động đầy đủ của những phút giây dữ dội hơn. Những trải nghiệm âm thanh ngang ngửa với hình ảnh: đặc biệt chất lượng, vượt xa những gì mà các hí viện bình thường có thể cung cấp.
Con người cần hai mắt để nhìn thấy ba chiều; rưa rứa như vậy, cong nghe IMAX® 3D cần 2 máy ảnh, một vài cm phần, quay phim cùng một hình ảnh. Hệ thống chiếu IMAX® 3D được tạo thành từ 2 máy chiếu (chiếu bên trái và mắt và phải mắt hình ảnh riêng biệt trên màn hình) qua ống kính phân cực (tức thị bộ lọc đặc biệt). Các khán giả phải đeo kính 3D đặc biệt mà có sự kết liên phân cực tương tự như các máy chiếu; mỗi mắt chỉ bắt hình ảnh chiếu bởi một máy chiếu ... theo cách đó, người xem thích "tầm nhìn ba chiều".
biểu hiện Theatre IMAX® của Old Port kính IMAX® 3D Montréal. Những siêu nhẹ phân cực kính là mới nhất trong công nghệ IMAX® 3D. Họ có sẵn trong 3 kích cỡ: con nít (kính màu vàng), người lớn (kính màu xanh) và người lớn đeo kính điều chỉnh (kính màu xám). Bao giờ cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hí trường IMAX® của Old Port của Montréal đặc biệt kiêu hãnh về chất lượng của thế hệ mới này của kính IMAX® mà hiện thời cho khách du lịch. Kinh nghiệm IMAX® 3D tại rạp hát IMAX® của Old Port của Montréal. Không thể nào quên.

Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/cong-nghe-imax-thu-nhat-mo-man-khuc-123.html