Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015

Cong nghe imax 5678 công nghệ imax 0987 congngheimax

Cong nghe imax (viết tắt của hình ảnh tối đa) là một định hình trạng ảnh chuyển động và một bộ ... Loop "công nghệ làm phim chuyên chở mua từ Peter Wright Ronald Jones, ... ắt mọi thứ từ chính bộ phim này với công nghệ của hí trường và thiết kế .. . Hãy rà mới nhất Cong nghe imax 101 tính năng công nghệ DMR để tìm ra :. có một màng lưới phức tạp của công nghệ cao và kiến trúc mà làm cho một bộ phim Cong nghe imax thực -. và đó là phần nhiều những thứ mà Cong nghe imax phát minh chúng tôi đã phải, vị chúng tôi là ... các sự khác biệt giữa Cong nghe imax 3D và 3D thông thường là rộng lớn như sự dị biệt giữa ... độ sáng và rõ nét, không giống như bất kỳ công nghệ 3D khác hiện.
cong nghe imax

Cong nghe imax 101: DMR (Video)

Khi xem một bộ phim trong một rạp chiếu cong nghe imax®, nó giống như xem một bộ phim hoàn toàn khác. tất tật mọi thứ từ chính bộ phim này với công nghệ của hí trường và thiết kế đã được phát triển và tùy chỉnh để làm cho bạn tin rằng bạn là một phần của hành động. Một trong những thành phần quan trọng để tạo ra The Cong nghe imax Experience® là Cong nghe imax® DMR, hoặc kỹ thuật số lại làm chủ. Có hai cách để tạo ra một bộ phim Cong nghe imax. Nó hoặc có thể được chụp bằng máy ảnh độ phân giải cực cao Cong nghe imax® hoặc đi qua quá trình DMR độc quyền của Cong nghe imax để nâng cao hình ảnh của bộ phim và âm thanh. bởi vậy, những gì xác thực thì quá trình DMR của Cong nghe imax đòi hỏi? rà soát Cong nghe imax 101 tính năng công nghệ mới nhất của chúng tôi DMR để tìm hiểu:
hiện giờ bạn đã nghe nó từ Coco, chúng ta hãy dành một phút để tóm tắt lại quá trình DMR. DMR bạn hỏi là gì? Về mặt kỹ thuật, DMR là quá trình tái nắm vững kỹ thuật số của Cong nghe imax trong đó phối hợp các thuật toán độc quyền với tài năng của các chuyên gia hình ảnh của Cong nghe imax trong nhà. Đơn giản chỉ cần đặt, nó là cách chúng tôi nâng cao hình ảnh và chất lượng âm thanh của phim để chuẩn bị cho bài thuyết trình Cong nghe imax. Khi một bộ phim sẽ được phát hành vào Cong nghe imax®, nó được điều trị đặc biệt. Nhiều bộ phim bom tấn Hollywood yêu thích của bạn đã được chuyển đổi, đưa họ từ sạch để ngoạn mục!

Cong nghe imax 101: rạp hát Geometry (Video)

Bạn đã bao giờ tự hỏi xác thực những gì khác nhau về một rạp hát Cong nghe imax®? Vâng đó là không một điều; đó là một sự kết hợp nhiều nguyên tố, hồ hết những phát minh độc đáo của Cong nghe imax và bằng sáng chế. Chúng tôi gần đây về hệ thống âm thanh độc quyền của chúng tôi trong Cong nghe imax 101: bài Sound và hôm nay chúng ta sẽ bàn luận về những gì đi vào các thiết kế của một rạp Cong nghe imax. thẩm tra Cong nghe imax mới của chúng tôi 101: rạp hát Geometry video để tìm hiểu thêm:
rạp hát hình học của Cong nghe imax đề cập đến hình dáng của khán và làm thế nào các ghế ngồi được đặt. hồ hết các khán phòng phim dài và hẹp, để có được hầu hết những người trong, với cách tắt màn hình ở phía xa. Tuy nhiên, trong một rạp chiếu phim Cong nghe imax, bạn sẽ nhận thấy một dạng hình rất đặc trưng khác nhau được thiết kế để mang lại cho bạn không chỉ gần gụi hơn với màn hình, nhưng tốt hơn ở vị trí can hệ đến nó.
Để bắt đầu, màn hình Cong nghe imax là rộng lớn hơn, cao hơn và hơi cong. bởi vì chất lượng của các nội dung thi đấu là quá cao, chúng tôi có thể mang lại cho khán giả gần gụi hơn với màn hình để nó lấp đầy thiết bị ngoại vi của bạn. Điều này tạo ra một hình ảnh rất nhập vai, bạn không biết rõ về nơi nó kết thúc. Và rằng, lần lượt, là những gì mang lại cho bạn cảm giác bạn là một phần của hành động, ra giữa các ngôi sao, không chỉ nhìn trộm vào một cảnh.

Tử địa Skyfall Đặc biệt Được định dạng Cong nghe imax

Tốt tin cậy 007 người hâm mộ! Lần trước hết, bạn sẽ có thể trải nghiệm Tử địa Skyfall ™, phần thứ 23 của nhượng quyền thương nghiệp Bond, một ngày sớm trong Cong nghe imax vào ngày 08 tháng 11. Nếu bạn là một trong những người mến mộ háo hức ai sẽ là người đầu tiên xếp hàng để xem các bộ phim tại Cong nghe imax, nó sẽ là một kinh nghiệm hoàn toàn độc đáo. Điều này là do thể hiện Cong nghe imax của Tử địa Skyfall sẽ được định dạng đặc biệt để tính năng một tỉ lệ lớn hơn so với phiên bản thông thường cho quờ các bộ phim. Các nhà làm phim đã làm việc với đội ngũ Cong nghe imax trong quá trình hậu sinh sản để tăng tỷ lệ khía cạnh của bộ phim và thiết kế các bài biểu lộ của Cong nghe imax Tử địa Skyfall để cho phép khán giả để xem chi tiết lên đến 26% hình ảnh ban sơ bị bắt.
Mở rộng tỷ lệ góc cạnh của một bộ phim Cong nghe imax cho là một trong những lý do kinh nghiệm Cong nghe imax là rất khác nhau - tại sao bạn cảm thấy như bạn đang ở trong hành động, không chỉ xem nó. Nhưng nhiều bạn vẫn còn tự hỏi, những gì chuẩn xác thì tỉ lệ nghĩa là gì? Thuật ngữ kỹ thuật cho các mối quan hệ tỷ lệ thuận giữa chiều rộng của hình ảnh và chiều cao của nó được gọi là tỉ lệ. Một bộ phim được làm cho máy chụp ảnh 2.40: 1 (đặc trưng trên bên phải trong hình dưới đây), các tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp, được cắt xén và chỉ dùng một phần của hình ảnh chụp máy ảnh phim. Cong nghe imax phá vỡ các mốc. Giống như với Tử địa Skyfall, chúng tôi cung cấp các nhà làm phim với khả năng tối ưu hóa tỉ lệ phim của họ cho một màn hình Cong nghe imax trong sinh sản bằng cách chụp với máy ảnh độ phân giải cao cực kỳ Cong nghe imax (có khả năng lên đến Cong nghe imax® 1,43: hơn 1 lên đến 40% của hình ảnh) hoặc trong hậu sinh sản (khả năng lên đến Cong nghe imax® 1.90: hơn 1 lên đến 26% của hình ảnh).

Cong nghe imax DMR Milestone: The Polar Express trong Cong nghe imax® 3D

The Polar Express là một mốc quan yếu trong lịch sử Cong nghe imax. Là bộ phim 3D trước tiên của chúng tôi DMR, The Polar Express đổi thay cách ngành công nghiệp công nghệ xem 3D, đặc biệt là trong Cong nghe imax. Chúng tôi đã mời Hugh Murray từ đội ngũ công nghệ phim của chúng tôi đến san sớt kinh nghiệm của mình làm việc trên phim. Đọc những gì Hugh đã phải nói dưới đây: Việc từng dịp để phát triển đầu tiên bên phải bộ phim 3D của chúng tôi là không dễ dàng. Chúng tôi đã thắng lợi các hãng phim và nhà làm phim trên với (DMR Cong nghe imax) công nghệ kỹ thuật số Re-Mastering của chúng tôi, nhưng đây là cơ hội của chúng tôi để mang nó một bước xa hơn bằng cách hiển thị chuyển đổi 3D của chúng tôi (hoặc làm vì nó không phụ thuộc vào những hạn chế trong một live -action chuyển đổi sang công nghệ 3D) trong một bộ phim Hollywood.
mặc dầu công nghệ 3D của chúng tôi đã được chứng minh qua nhiều không gian và khoa học tài liệu của chúng tôi, giới thiệu công nghệ này để Hollywood là một bán khó khăn. Tạo một phiên bản 3D của bộ phim chỉ cho Cong nghe imax là một ý tưởng được đề xuất bởi Cong nghe imax và được hỗ trợ bởi Warner Brothers, nhưng đã được chào đón với một tí hiềm nghi bởi cả hai đạo diễn Robert Zemeckis và đội ngũ tại Sony Pictures Imageworks - những người đã tạo ra hiệu suất bị bắt hình ảnh động. mặc dầu họ đã ngần ngừ, chúng tôi tự tin rằng kết quả của DMR và 3D quá trình chuyển đổi của chúng tôi chắc chắn sẽ biến những người ngờ cho các tín hữu.
Theo thỏa thuận ban sơ, Rob Engle và hàng ngũ tại Sony Pictures Imageworks là để render các phiên bản 3D của một đôi trong số những bức ảnh đó đã gần hoàn thành ở đó giai đoạn đầu trong sản xuất. Bằng cách này, họ sẽ đạt được một số kinh nghiệm và Robert Zemeckis sẽ nhận được để xem kết quả. Một thể nghiệm trước nhất nêu ra một mối quan hoài của các nhóm sinh sản mà các bức ảnh được chọn lựa là rất thuần về chuyển động camera và rằng có thể có một vấn đề strobing trong Cong nghe imax với, trình tự chi tiết tiêu biểu khác. Để giải quyết những mối quan tâm, một thể nghiệm thứ hai được thiết kế xung quanh một chuỗi chuyển động rất nhanh.
Trong chuỗi này, người anh hùng / cậu bé trong phim (anh ta không bao giờ được đặt một cái tên trong phim) kéo phanh nguy cấp để dừng tàu để cho phép một (un-tên cô đơn-boy) nhân vật để có được trên. Việc cắt nhanh và trong một bắn máy ảnh sẽ rất nhanh pan-xung quanh bên trong xe ngựa - điều kiện mà thỉnh thoảng có thể làm cho các hành động khó theo dõi trên một màn hình lớn hơn. Trong khi các lớp lang được đề xuất bởi việc sản xuất cho các bài rà soát có bốn bức ảnh, nó được theo sau bởi một shot trong đó đầu máy phanh đi thẳng vào camera.
Hiểu biết những gì chúng ta có thể làm với một cú sút như thế này, tôi hỏi Sony Pictures Imageworks nếu họ sẽ thêm vào bức ảnh này vào danh sách là một trình thu dọn kết thúc với kết quả thử nghiệm. Tôi thiết kế 3D để chấm dứt kinh doanh của bò-catcher trên đầu máy xuất hiện để đi đến một dừng chân rút cục chỉ là một đôi feet từ mũi của bạn. Khi chúng tôi thẩm tra thử, đối với Robert Zemeckis tháng 3 năm 2004, ông lại chỗ ngồi của mình vì nó đã chấm dứt, và phần còn lại của các khán giả nhỏ vỗ tay và chỉ nói: "Tôi nghĩ rằng các bạn sẽ rất bận rộn". Và đó là sự ra mắt của Polar Express trong Cong nghe imax 3D - không nghi ngờ!

Cong nghe imax 101 Series: Một Dive Into Deeper DMR

hiện thời bạn đã được chính thức giới thiệu đến công nghệ DMR của chúng tôi, (nếu bạn chưa có, xin vui lòng bấm vào đây để bắt kịp), chúng tôi muốn lặn sâu hơn một chút vào những gì xảy ra đằng sau hậu đài trong quá trình biến đổi này. Như chúng tôi đã đề cập trong bài viết khác, kinh nghiệm của bạn trong một rạp chiếu Cong nghe imax là hoàn toàn khác nhau từ bất kỳ rạp hát khác. Một trong những lý do chính là vì nội dung được hiển thị trong một rạp chiếu Cong nghe imax là tốt hơn so với các nội dung thi đấu xuống hội trường đáng kể. Bạn muốn biết làm thế nào nó thực sự được thực hiện? Dưới đây chúng tôi bàn luận về quá trình bước theo các bước:
Hãy bắt đầu với hình ảnh. Các màn hình Cong nghe imax không chỉ đơn giản là lớn hơn (kéo dài từ tường đến tường và sàn nhà đến trần), nó cũng nằm gần với khán giả - điền nhìn ngoại vi của bạn và làm cho bạn cảm thấy như bạn là một phần của hành động. Điều này cũng có tức là, tuy nhiên, chất lượng của các nội dung chúng tôi dự phóng chỉ có thể là lớn hơn nhiều (hoặc nếu không nó sẽ như thế nào ngồi lên thực sự gần gụi với thương hiệu của bạn 60 inch TV 1080p LCD mới trong khi nó đang chơi cáp chuẩn ở 480p ... hiện thay vì 60 inch, hãy mường tưởng Cong nghe imax!).
cong nghe imax - công nghệ imax - congngheimax
Để cung cấp cho bạn với những người, những hình ảnh sống động như thật trong trẻo mà bạn nhìn thấy mỗi khi bạn truy cập vào một rạp chiếu phim Cong nghe imax, các nghệ sĩ của chúng tôi cam kết DMR vô khối giờ làm việc với các nhà làm phim và đội ngũ kỹ thuật của từng bộ phim để cung cấp những hình ảnh tốt nhất có thể. Các đội Cong nghe imax DMR bắt đầu bằng cách quét, ở độ phân giải cao nhất có thể, mỗi khung hình riêng lẻ của phim 35mm và chuyển đổi chúng thành ảnh kỹ thuật số. Nếu những hình ảnh ban đầu được bắt kỹ thuật số, Cong nghe imax mua lại các nguồn nguyên liệu có độ phân giải cao nhất.

Tiếp theo, chúng tôi phân tách các thông tin hữu ích chứa trong các vật liệu nguồn gốc dùng các phương tiện nâng cao hình ảnh độc quyền của chúng tôi, phát triển và tinh luyện qua nhiều năm, để tối ưu hóa từng cảnh cho Cong nghe imax biểu lộ. Một số kỹ thuật được sử dụng để nâng cao hình ảnh kỹ thuật số bao gồm tăng cường chi tiết và loại bỏ vật kỹ thuật số, và máy chiếu của chúng tôi add tăng độ sáng và độ tương phản. Đây là một quá trình khôn cùng hợp tác và bạn thường sẽ tìm thấy các giám đốc và đội ngũ kỹ thuật của từng bộ phim ở Santa Monica DMR cơ sở rà của chúng tôi và cung cấp đầu vào kết quả. Trong khi mục tiêu tổng thể của chúng tôi là cung cấp những hình ảnh tốt nhất có thể, chúng tôi cực kỳ chuyên dụng để bảo đảm rằng chúng tôi giúp các nhà làm phim đạt được tầm nhìn sáng tạo của họ.

Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/cong-nghe-imax-5678-cong-nghe-imax-0987-congngheimax.html