Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015

Clip 2 thanh niên vừa nhảy vừa "chém" hoa hướng dương gây phẫn nộ

Một clip ghi lại cảnh 2 nam thanh niên trong tình trạng phấn khích, vừa nhảy nhót vừa phá hoại những bông hoa hướng dương đang gân bức xúc trong giới trẻ.

Trong khi những tấm ảnh ghi lại cảnh tan hoang ở vườn hoa Hồ Tây (Hà Nội) gây bức xúc còn chưa hạ nhiệt, thì mới đây, một clip ghi lại cảnh 2 nam thanh niên vừa nhảy nhót và “phạt” gãy những bông hoa hướng dương đã xuất hiện.

Theo đó, những hình ảnh trong clip cho thấy, 2 nam thanh niên trông vô cùng vui vẻ, nhảy nhót tưng bừng giữa cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như 2 nam thanh niên này không vừa nhảy, vừa dùng tay chặt gãy “tung” những bông hoa hướng dương đang nở rộ.

Hình ảnh Clip 2 thanh niên vừa nhảy vừa chém hoa hướng dương gây phẫn nộ số 1
 
Hình ảnh Clip 2 thanh niên vừa nhảy vừa chém hoa hướng dương gây phẫn nộ số 2

Một số hình ảnh phản cảm trong clip gây phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip

Clip nêu trên xuất hiện trên trang fanpage của Nghệ An kèm với lời bình: “"Cận cảnh 3 vụ phá hoa hướng dương ở Nghệ An!

Chúng tôi thực sự không hiểu vì sao những bạn trẻ này có thể hồn nhiên phá cánh đồng hoa hướng dương với sự phấn khích như thế?!

Ai biết danh tính những thanh niên này, vui lòng Inbox cho Page. Cần phải "điểm mặt chỉ tên" công khai thì những hành vi "vô văn hóa" này mới ngừng tiếp diễn".

Ngay sau khi clip được đăng tải đã nhận được nhiều lời bình luận bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ của cư dân mạng. Đa phần lên án, chỉ trích kịch liệt hành đồng phá hoa một cách vô ý thức của hai nam thanh niên.

Trước đó, một số hình ảnh tương tự về sự vô ý thức của các bạn trẻ đã được báo giới nhắc đến và chỉ trích. Thiết nghĩ, các bạn trẻ cần có ý thức hơn trong việc thưởng thức những cảnh đẹp tương tự, không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

Nam Nam

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/clip-2-thanh-nien-vua-nhay-vua-chem-hoa.html