Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015

Chung cư Đại Thanh lại báo cháy, hàng trăm người dân tháo chạy

Khoảng 21h ngày 9/11, chung cư CT8 khu đô thị Đại Thanh, Hà Đông, Hà Nội bỗng nhiên ré lên chuông báo cháy, khiến hàng trăm người nháo nhác chạy thoát thân.

Theo báo Giao thông, vào khoảng 21h ngày 9/11, người dân khu vực tòa CT8 chung cư Đại Thanh (Thanh Trì, Hà Nội) hoảng hốt khi nghe tiếng chuông báo cháy vang lên. Rất nhiều người nháo nhào chạy ra khỏi nhà và tập trung trước sảnh chung cư.

Hình ảnh Chung cư Đại Thanh lại báo cháy, hàng trăm người dân tháo chạy số 1

Người dân bỏ chạy toán loạn trong đêm khi nghe thấy chuông báo cháy. Ảnh Báo Giao thông.

Chị N.T.S cư dân sống trong tòa nhà cho biết: “Tự nhiên tôi nghe thấy chuông báo cháy, ngó ra xem thực hư thế nào, thấy mọi người từ nhiều ngả theo cầu thang bộ chạy xuống, sợ quá tôi liền chạy theo, xuống đến nơi mọi người mới biết là báo cháy giả”.

Chị chia sẻ thêm: “Từ sau vụ cháy CT4 Xa La, chung cư CT8 liên tục xảy ra báo cháy giả khiến chị và cư dân rất hoang mang”. Nhưng đến giờ mọi người chưa biết nguyên nhân báo cháy do đâu.

Giải thích về nguyên nhân vụ việc trên báo Trí thức trẻ cho biết, qua tìm hiểu, thực chất tiếng chuông báo cháy là do một thanh niên bấm chuông báo động ở tầng 3 tòa CT8. Sau khi kiểm tra, bảo vệ tòa nhà đã xác định không hề có cháy. Người dân cũng quay về phòng.

Cách đây không lâu, liên tiếp các vụ báo cháy giả ở khu chung cư Xa La, Hà Đông khiến người dân cũng như các chiến sĩ cảnh sát PCCC nhiều phen dở khóc dở cười. Những sự cố này cũng khiến cho các cư dân sinh sống tại các khu chung cư luôn trong tâm lý lo lắng, bất an.

Thu Trang (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin

Video có thể bạn quan tâm

Toàn cảnh vụ taxi gây tai nạn liên hoàn trên cầu vượt Thái Hà


Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/chung-cu-ai-thanh-lai-bao-chay-hang.html