Thứ Hai, 16 tháng 11, 2015

Cây nấm linh chi khổng lồ, trả gần trăm triệu không bán ở Nghệ An

Một cây nấm linh chi khổng lồ nặng 51,3kg mới được tìm thấy ở Nghệ An. Nhiều khách hàng đã đến hỏi để mua cây nấm linh chi đặc biệt này, có người còn trả giá gần một trăm triệu đồng nhưng chủ nhân vẫn chưa đống ý bán.

Người may mắn sở hữu cây nấm linh chi "khủng" này là ông Phạm Đình Toàn (trú tại làng Khe Bố, xã Tam Quang, huyện Tương Dương, Nghệ An). Cây nấm này nặng 51,3kg, dài 1,2m, rộng 0,5m, cao 0,65m. Mặt ngoài của nấm linh chi có màu đỏ mật ong, mặt khác thì có màu trắng sữa.

Thông tin trên đã được báo Công Lý, Lao Động, báo Nghệ An đăng tải.

Hình ảnh Cây nấm linh chi khổng lồ, trả gần trăm triệu không bán ở Nghệ An số 1

Cây nấm linh chi khổng lồ, trả gần trăm triệu không bán ở Nghệ An. Ảnh báo Lao Động

Được biết, cây nấm linh chi này được ông Toàn mua lại của một người dân di rừng với giá gấn 30 triệu đồng, ở khu rừng giáp biên giới giữa huyện Tương Dương và nước bạn Lào.

Mới đây, ông Toàn đã cùng 4 người nữa vào rừng để đưa nấm linh chi về. Cây nấm có 7 nhánh, tuy nhiên gia đình ông Toàn mới đưa về được 2 nhánh, trong đó có một nhánh lớn nhất nặng 51,3kg. Cây nấm linh chi 

Sau khi đưa 2 nhánh nấm linh chi về, nhiều người đã đến ngỏ ý muốn mua lại cây nấm. Thậm chí có người trả giá 80 triệu đồng, nhưng ông Toàn vẫn chưa đồng ý bán.

H.Yen (Tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/cay-nam-linh-chi-khong-lo-tra-gan-tram.html