Thứ Hai, 16 tháng 11, 2015

Bức ảnh đầu tiên về hiện trường đẫm máu trong nhà hát Bactalan

Một blogger người Hà Lan đã đăng tải lên Twitter bức ảnh hiện trường đẫm máu bên trong nhà hát Bactalan, nơi phải hứng chịu đau thương nhiều nhất trong chuỗi tấn công khủng bố liên hoàn tối 13/11 tại Paris.

Theo tin tức trên Telegraph, trong bức ảnh, ngay chính giữa nhà hát, khoảng 25 thi thể đang nằm trên sàn nhà bê bết máu. Chỉ trước đó ít phút, đám đông người hâm mộ vẫn đang cuồng nhiệt trước màn biểu diễn của nhóm nhạc rock Mỹ Eagles of Death Metal đã đứng.

Hình ảnh Bức ảnh đầu tiên về hiện trường đẫm máu trong nhà hát Bactalan số 1

Bức ảnh đầu tiên về hiện trường đẫm máu bên trong nhà hát Bactalan. Ảnh: Twitter 

Nhiều thi thể nằm quay mặt sang bên hoặc nằm úp xuống sàn, những người khác nằm ngửa trên sàn, chứng tỏ họ bị trúng đạn trực diện và tử vong ngay sau đó.

Xung quanh các thi thể, những vệt máu loang dài cho thấy có nhiều người bị thương đã tự lê mình ra cửa hoặc được bạn bè, người thân kéo ra ngoài.

Video khoảnh khắc súng nổ giữa buổi biểu diễn ở nhà hát Bactalan:

“Đó là một cuộc tắm máu”, Julien Pearce, một phóng viên kênh truyền thanh mô tả. Anh là một trong những người đã có mặt tại nhà hát Bataclan ở quận 11 thành phố Paris tối 13/11.

Eagle of Death Metal, ban nhạc rock Mỹ biểu diễn trong nhà hát Bataclan tại thời điểm xảy ra vụ xả súng đã đăng lên trang Faebook của nhóm rằng số phận của các thành viên trong ban cũng như những người khác vẫn còn là ẩn số. 

Tổng cộng 89 người đã được xác nhận thiệt mạng trong vụ xả súng ở nhà hát Bataclan tối 13/11, trong đó có những người đi xe lăn đang ngồi ở khu vực dành cho người khuyết tật trong khán phòng.

Xem thêm video cuộc đấu súng giữa cảnh sát và những tên khủng bố bên ngoài nhà hát Bactalan:

Lê Huyền (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/buc-anh-au-tien-ve-hien-truong-am-mau.html