Thứ Ba, 24 tháng 11, 2015

Bé trai một tuổi tử vong chưa rõ nguyên nhân ở cơ sở giữ trẻ chui

Theo lời khai của người giữ cháu bé, trong lúc ăn cháo thấy cháu có biểu hiện bất thường nên đã đưa đi bệnh viện thăm khám và cháu bé đã tử vong sau đó.

Theo Thanh niên, Zing.vn, Phụ nữ Online đưa tin, sự việc xảy ra vào trưa ngày 23/11, tại nhà trẻ tại số 25/16E phường 4, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Nạn nhân là bé trai Nguyễn Cao Hải L. (1 tuổi, con của anh Nguyễn Tấn Hải, ngụ khu 3, P.4, TX.Cai Lậy). 

Hình ảnh Bé trai một tuổi tử vong chưa rõ nguyên nhân ở cơ sở giữ trẻ chui số 1
Ảnh: Thanh niên

Theo thông tin ban đầu trên các báo, sáng 23/11, cháu L. được bố đưa đến gửi ở nhà trẻ tại số 25/16E phường 4, thị xã Cai Lậy cùng người anh em song sinh. Trưa cùng ngày, gia đình nhận được tin báo bé L. bị bệnh, được đưa vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy cấp cứu. Các bác sĩ tiếp nhận bé L. với các triệu chứng ngộ độc thức ăn và đã tử vong sau đó.

Theo Phụ nữ Online, sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã mời người giữ bé L. là bà Trần Thanh Hằng (34 tuổi, xã Long Khánh, Thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) lên làm việc.Tại cơ quan chức nằng, bà Hằng khai sau khi chơ bé L. ăn thì bà thấy cháu có biểu hiện bất thường nên lập tức đưa bé đến bệnh viện thăm khám, nhưng bé L. đã không thể qua khỏi.

Trên Thanh niên cho biết, bước đầu, cơ quan chức năng xác định trong lúc bà H. (người giữ trẻ) cho ăn cháo thì bé Long bị sặc, làm thức ăn lọt vào phế quản, dẫn đến tím tái và tử vong. Được biết bà H. không được cơ quan cấp phép trông giữ trẻ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

H.Minh (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/be-trai-mot-tuoi-tu-vong-chua-ro-nguyen.html