Chủ Nhật, 29 tháng 11, 2015

Bé trai chết bất thường trong ô tô nghi bị cưỡng bức

Cháu B (5 tuổi) được phát hiện bất tỉnh trong chiếc ô tô đậu tại xưởng gỗ nơi bố mẹ cháu làm việc. Theo anh Vũ (bố cháu Bằng) cho biết tại  BV Đa khoa Thống Nhất cấp cứu thì các bác sĩ nói cháu bị cưỡng bức.

(video Nguyễn Nhâm)

Theo thông tin mới nhất từ Pháp luật TP.HCM, 20h30 ngày 28/22, Công an huyện Trảng Bom và Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân bé trai 6 tuổi chết bất thường.

Ông H, chủ nhân của chiếc xe ô tô được cho có liên quan đến vụ việc cháu Bằng tử vong bất thường được mời lên cơ quan để lấy lời khai.

Hình ảnh Bé trai chết bất thường trong ô tô nghi bị cưỡng bức số 1

Bé B. tử vong sau 1 ngày gặp nạn. Ảnh Nguyễn Nhâm.

Trước đó, các báo Thanh Niên, Dân Việt đã đưa tin, khoảng 14h ngày 27.11, cháu Bằng được người nhà phát hiện nằm bất tỉnh trên ô tô của ông H đang đậu gần xưởng gỗ tại xã Hố Nai 3, nơi bố mẹ cháu đang làm việc.

Khi được phát hiện cháu B trong tình trạng không mặc quần áo, hậu môn bị rỉ máu, hai chân bị bầm tím. Cháu Bằng được đưa đến BV Đa khoa Thống Nhất cấp cứu, rồi sau đó được chuyển lên BV Nhi đồng Đồng Nai để tiếp tục điều trị. Tuy nhiên, đến 15h ngày 28.11 thì cháu Bằng đã tử vong.

Anh Nguyễn Văn Vũ (bố cháu B) cho biết khi đưa cháu Bằng lên BV Đa khoa Thống Nhất cấp cứu thì các bác sĩ nói cháu bị cưỡng bức.

Ông Vũ cho biết thêm: "Người đàn ông bế con tôi từ xe của ông ta tên là H. Lúc đó tôi có hỏi vì sao con tôi lại ở trên xe của ông này thì ông này đã khẳng định là con tôi tự mở của trèo lên ô tô và bị thương. Nhưng con tôi mới 6 tuổi, thấp bé nên tôi nghĩ cháu không thể tự mở cửa ô tô được. Con tôi chết kỳ lạ, bất thường nên tôi chỉ mong mọi chuyện sớm được làm sáng tỏ".

Dã Quỳ (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/be-trai-chet-bat-thuong-trong-o-to-nghi.html