Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015

4 người tử vong ở Thanh Hóa: Tìm thấy thư tuyệt mệnh tại hiện trường

Không thấy cửa hàng điện máy buôn bán như ngày thường, người thân phá cửa vào bên trong thì bàng hoàng phát hiện vợ chồng chủ nhà và 2 con đã tử vong.

Thông tin mới nhất liên quan đến 4 người trong một gia đình tử vong ở thành phố Thanh Hóa, cúc 1h sáng 2/11, trao đổi một lãnh đạo cơ quan Công an tỉnh Thanh cho biết trên báo Trí thức trẻ.

Theo đơn vị này, khoảng 21h30 ngày 1/11/2015, người thân trong gia đình anh Ngô Lê Hà (SN 1970, ở 218 trần phú TP. Thanh Hóa (điện máy Hà Nhung)) phát hiện anh Hà chết trong tư thế treo cổ ở tầng 1.

Hình ảnh 4 người tử vong ở Thanh Hóa: Tìm thấy thư tuyệt mệnh tại hiện trường số 1

Cửa hàng điện máy nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh Trí thức trẻ.

Lên tầng 2, mọi người phát hiện vợ anh Hà là chị Trần Thị Nhung (SN 1973) và 2 con trai là Ngô Duy Tân (SN 1992), Ngô Quang Ninh (SN 2003) đã chết, trên người không có vết thương.

Tại hiện trường, cơ quan điều tra thu giữ nhiều vỏ thuốc tân dược, thư tuyệt mệnh và ghi âm tuyệt mệnh của anh Hà trong điện thoại với nội dung anh Hà tước đoạt tính mạng của vợ con rồi tự tử.

Trước đó như tin đã đưa trên báo Thanh Niên, Vnexpress, vào tối ngày 1/11, một số hộ dân sinh sống gần với căn nhà số 218 đường Trần Phú (TP. Thanh Hóa), không thấy gia chủ mở cửa bán hàng như thường lệ và không liên lạc được, đến 21h ngày 1/11, người thân và hàng xóm đã phá cửa để vào nhà.

Khi vào trong nhà, mọi người vô cùng hoảng hốt phát hiện vợ chồng chủ nhà đã tử vong. Người chồng chết trong tư thế treo cổ ở tầng một.

Trên tầng 2 của tòa nhà, người thân tiếp tục phát hiện hai thi thể một nam và một nữ trong tình cảnh tương tự.

Theo một người hàng xóm, tối qua (31/10), đại lý này vẫn mở cửa bán hàng nhưng đóng cửa cả ngày hôm nay (1/11). Gia đình kinh doanh không có điều tiếng gì.

Hiện cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến độc giả...

Thu Trang (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/4-nguoi-tu-vong-o-thanh-hoa-tim-thay.html