Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015

15 người bị rơi xuống kênh khi đi ăn đám hỏi

Một chiếc chẹt chở khoảng 15 người từ bên bờ kênh bên này sang phía bờ đối diện để đi ăn đám hỏi thì bất ngờ bị lật úp khiến 4 người bị chết, mất tích.

Chiều 1-11, ông Đỗ Minh Trí - Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn (tỉnh An Giang) cho biết trên báo Công Lý: Hiện các lực lượng chức năng tiếp tục triển khai mở rộng ra các khu vực lân cận để tìm kiếm thi thể các nạn nhân trong vụ lật chẹt xảy ra đêm 31-10 khiến 4 người mất tích.

Hình ảnh 15 người bị rơi xuống kênh khi đi ăn đám hỏi số 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến 15 người rơi xuống kênh. Ảnh Công Lý.

Danh tính 4 nạn nhân là Nguyễn Văn Luận (12 tuổi), Hồ Thế Phước (17 tuổi), Nguyễn Hoàng Tuấn (17 tuổi) và một người tên Khoa (31 tuổi) - đều cùng ngụ ở xã Cô Tô . Hiện tại đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân Hồ Thế Phước và Nguyễn Hoàng Tuấn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ đêm 31-10, trên kênh 13 thuộc địa bàn xã Cô Tô, huyện Tri Tôn, một chiếc chẹt chở khoảng 15 người từ bên bờ kênh bên này sang phía bờ đối diện để đi ăn đám hỏi tại nhà riêng một người quen. Chiếc chẹt vừa rời bờ kênh thì bất ngờ bị lật úp khiến mọi người đều rơi xuống kênh.

Thời điểm chẹt bị lật úp nước chảy mạnh và siết nên sau đó các nạn nhân đã mất tích.

Ngay trong đêm, cơ quan chức năng và người dân tổ chức tìm kiếm, cứu nạn nhưng mãi đến chiều 1-11, lực lượng chức năng cùng với người dân địa phương mới vớt được thi thể nạn nhân Phước và Tuấn.

Hiện tại lực lượng chức năng tiếp tục triển khai tìm kiếm các nạn nhân còn lại.

Thu Trang (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/11/15-nguoi-bi-roi-xuong-kenh-khi-i-am-hoi.html