Chủ Nhật, 1 tháng 11, 2015

Video: Hiện trường máy bay Nga nát vụn sau khi rơi

Tại hiện trường vụ máy bay rơi khiến toàn bộ 224 người trên khoang thiệt mạng, chiếc Airbus A321 của hãng hàng không giá rẻ Nga Kogalymavia (Metrojet) bị nát vụn, nhiều mảnh vỡ cháy đen và nằm khắp nơi nơi.

Cơ quan hàng không Nga Rosaviatsia cho biết vẫn chưa thể kết luận máy bay gặp nạn là do lỗi kỹ thuật, lỗi của phi hành đoàn hay do tác động từ bên ngoài.

"Cho đến khi có bằng chứng đáng tin cậy về những gì đã xảy ra, không nên vội vàng và đề cập đến bất kỳ khả năng nào", cơ quan này nói.

Chiếc máy bay Airbus A321 mang số hiệu 7K9268 của hãng hàng không Nga Kogalymavia (Metrojet) đã rơi xuống bán đảo Sinai, ít phút sau khi cất cánh từ Sharm el-Sheikh đi St Petersburg.

Máy bay chở 217 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn. Phần lớn hành khách là người Nga, trong đó có 17 trẻ em.

Hình ảnh Video: Hiện trường máy bay Nga nát vụn sau khi rơi số 1

Thủ tướng Ai Cập Sherif Ismail và các quan chức đã tới tới hiện trường vụ tai nạn máy bay Nga.

Hãng máy bay Airbus xác nhận phi cơ xấu số là A321-200, có tuổi đời 18 năm và được Metrojet đưa vào vận hành từ năm 2012, chạy bằng các động cơ IAE-V2500. Máy bay đã bay khoảng 56.000 giờ với gần 21.000 chuyến bay.

Airbus đã thành lập một phòng khủng hoảng ở thành phố Toulouse để thu thập thông tin về vụ tai nạn. Các chuyên gia từ cơ quan hàng không Nga và Ai Cập sẽ hợp tác điều tra thảm kịch này cùng một nhóm chuyên gia của Cơ quan An toàn Hàng không châu Âu.

Lê Huyền (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/10/video-hien-truong-may-bay-nga-nat-vun.html