Thứ Bảy, 24 tháng 10, 2015

Rolls-Royce biển số "san bằng tất cả": Nếu có chắc chắn là biển giả

Đội Đăng ký xe của Phòng CSGT - Công an tỉnh Ninh Bình cũng khẳng định, biển số 35N-6789 là của ôtô tải Hyundai 1,5 tấn và khẳng định chiếc xe sang Rolls-Royce Ghost đã lắp biển số giả.

Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền về chiếc xe tải Hyundai và chiếc Rolls-Royce Ghost cùng biển số "độc" 35N-6789 (san bằng tất cả) chụp ở 2 địa điểm khác nhau.

Ngày 24/10, cho biết trên Báo điện tử Trí Thức Trẻ, ông Đinh Văn Ninh, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, sau khi nhận được thông tin, các phòng CSGT đã cử các đội đi tuần tra.

Hình ảnh Rolls-Royce biển số san bằng tất cả: Nếu có chắc chắn là biển giả số 1

Công an khẳng định chiếc xe sang Rolls-Royce Ghost đã lắp biển số giả. Ảnh internet.

Tổ công tác đã kiểm tra tất cả các tuyến đường, các salon otô nhưng không phát hiện chiếc xe Rolls-Royce Ghost  BKS 35N-6789 như báo chí phản ánh.

Theo ông Ninh, nếu tổ công tác phát hiện chiếc xe Rolls-Royce mang biển giả này sẽ đưa về trụ sở cơ quan công an và sẽ xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

“Theo như hình ảnh trên mạng thì có vẻ chiếc Rolls-Royce Ghost mang biển số 35N-6789 là ở Ninh Bình. Tuy nhiên, sự thật có như vậy không thì chờ vào kết quả đi xác minh của các cán bộ…” ông Ninh nói.

Ông Ninh cũng khẳng định, chiếc BKS 35N-6789 là của xe ôtô tải Hyundai 1,5 tấn thuộc Doanh nghiệp Hoàng Sơn của Khách sạn Hoàng Sơn. Chiếc xe này chuyên dùng để chở hàng hóa, ăn uống của khách sạn.

Đội Đăng ký xe của Phòng CSGT - Công an tỉnh Ninh Bình cũng khẳng định, biển số 35N-6789 là của ôtô tải Hyundai 1,5 tấn và khẳng định chiếc xe sang Rolls-Royce Ghost đã lắp biển số giả.

Hiện vụ việc vần đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Thu Trang (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/10/rolls-royce-bien-so-san-bang-tat-ca-neu.html