Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015

Phân và nước tiểu người rơi từ máy bay làm thủng nhà dân

Một cặp vợ chồng đã về hưu tại Wiltshire, Anh quốc tuyên bố một cục phân và nước tiểu đông lạnh rơi từ máy bay xuống đã làm thủng mái nhà của họ.

Cặp đôi nói rằng cục phân người dài khoảng hơn 10 cm, nặng hơn 3 lạng đã bị đẩy ra từ nhà vệ sinh dành cho hành khách của chiếc máy bay, đóng băng và rơi từ độ cao hàng nghìn mét xuống mái nhà của họ ở Wiltshire.

Hình ảnh Phân và nước tiểu người rơi từ máy bay làm thủng nhà dân số 1

Một cục chất thải người từ máy bay rơi xuống làm thủng nhà dân. Ảnh: Dailymail

Ông Keith, 70 tuổi cho biết: "Chúng tôi chắc chắn nó rơi từ một máy bay bay qua đây. Nó chẳng tới từ đó thì còn từ đâu nữa?"

"Nó rơi ra từ nhà vệ sinh của máy bay, có màu vàng và nâu. Khi rơi xuống, nó nhanh chóng bị đóng băng trước khi chạm đất".

Ông Keith tìm thấy 2 cục chất thải đông lạnh sau khi nghe thấy "tiếng va chạm khủng khiếp".

Nghĩ rằng có tai nạn, ông Keith chạy ra ngoài và phát hiện ra một cái lỗ lớn trên mái nhà, cách đó không xa là một viên đá.

Ông nhặt nó lên trong sự hoang mang và nhanh chóng buông tay khi thấy những vệt nâu đáng ngờ. "Tôi cứ nghĩ có ai đó đâm vào nhà tôi. Tôi nhìn lên và thấy một lỗ hổng nơi khối đá lớn này rơi trúng".

Ông Keith đã bỏ viên đá vào tủ lạnh để đòi bồi thường. Các giám định viên bảo hiểm đã có mặt sau đó vài giờ và kiểm tra viên đá.

Hình ảnh Phân và nước tiểu người rơi từ máy bay làm thủng nhà dân số 2

Mảnh chất thải dài hơn 10 cm, nặng hơn 3 lạng rơi xuống mái nhà dân. Ảnh: Dailymail

Thật kinh ngạc khi bà Ruth, vợ ông Keith ở trong phong gác mái lúc ấy nhưng không hề bị thương. "Tôi nghe thấy tiếng ồn khủng khiếp, không tả nổi. Tôi nghĩ ai đó đã đâm vào trước nhà tôi. Tôi chạy xuống cầu thang để tìm Keith thì anh ấy đã ra ngoài. Sau đó tôi nhìn thấy điều này. Ngay lập tức tối nghĩ ơn chúa là nó không rơi trúng ai nếu không có có thể gây chết người".

Hình ảnh Phân và nước tiểu người rơi từ máy bay làm thủng nhà dân số 3
Hai vợ chồng bà Ruth, ông Keith. Ảnh: Dailymail

"Sự việc xảy ra vào khoảng 9h sáng, ngay sau khi các ông bố, bà mẹ đưa con đi học không lâu. Nó có thể dễ ràng rơi trúng họ", bà Ruth nói.

Cơ quan Hàng không Dân dụng Anh cho biết sự việc như thế này tương đối hiếm. Phát ngôn viên của cơ quan này cho biết có khoảng 2,5 triệu chuyến bay qua không phận Anh mỗi năm và có khoảng 25 hòn đá rơi từ trên trời xuống mỗi năm được báo cáo.

Bảo Linh (theo Dailymail)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/10/phan-va-nuoc-tieu-nguoi-roi-tu-may-bay.html