Thứ Tư, 21 tháng 10, 2015

Phản cảm thanh niên đánh bạn gái giữa đường đêm 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, không hiểu vì lý do gì, cô gái lại bị nam thanh niên sử dụng bạo lực, hành hung cô giữa phố xá đông đúc. Hành động của nam thanh niên gây bất bình cho nhiều người, đặc biệt là phái nữ.

Tin tức trên báo Motthegioi cho hay, ngày 20/10 vừa qua, một cô gái chân dài nhận “món quà” đắng ngắt khi bị nam thanh niên hành hung dã man giữa đường Hà Nội.

Chưa rõ mối quan hệ giữa hai người này thế nào và có mâu thuẫn gì với nhau mà thanh niên lại đánh cô gái không xót tay giữa phố Ngô Văn Sở.

Sau khi bị cô gái đụng vào người, nam thanh niên liền đáp trả bằng hàng loạt cú đấm. Khi chân dài nằm trên đường, anh ta còn đá vào người cô.

Cuối clip, thanh niên nắm tóc cô gái kéo đi và nói: “Đi về nhà”. Cô gái phản ứng và đáp rằng: “Buông em ra”.

Ngay sau khi clip ngắn nêu trên được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra thương cảm cho cô gái yếu ớt.

“Dù gì cô ấy cũng là phụ nữ. Dẫu có mắc lỗi gì thì người đàn ông sức dài vai rộng cũng không nên ỷ thế ăn hiếp cô ấy. Lại là ngày 20/10 nữa chứ”, một cư dân mạng bình luận.

“Tôi rất dị ứng với lối hành xử vũ phu của những người đàn ông, đặc biệt với những người con gái vốn yếu đuối. Nếu là tôi, tôi sẽ bỏ anh ta ngay lập tức”, một facebooker cho hay.

Nam Nam (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/10/phan-cam-thanh-nien-anh-ban-gai-giua.html