Chủ Nhật, 18 tháng 10, 2015

Hỏa hoạn thiêu rụi 4 căn nhà ở Cà Mau

Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra vào khoảng 18 giờ ngày 17/10 tại chợ phường 4, thành phố Cà Mau, thiêu rụi hoàn toàn 4 căn nhà và ảnh hưởng thêm 1 căn nhà lân cận, rất may không có thiệt hại về người.

Thông tấn xã Việt Nam đưa tin, nguồn tin ban đầu cho biết, ngọn lửa phát ra từ nhà số 25/8 đường Lâm Thành Mậu, khóm 5, phường 4, thành phố Cà Mau của bà Lý Kim Anh (Dì 7 Lò) kinh doanh nia...

Vào khoảng thời gian nói trên, bà Anh có đốt ​hương trước nhà và có thể đây là nguyên nhân làm phát sinh ngọn lửa.

Theo ghi nhận tại hiện trường, đến khoảng 19 giờ vụ cháy đã được các lực lượng chức năng cơ bản khống chế và không để cháy phát sinh thêm.

Hình ảnh Hỏa hoạn thiêu rụi 4 căn nhà ở Cà Mau số 1

Hiện trường vụ cháy thiêu rụi hoàn toàn 4 căn nhà. (Ảnh: Huỳnh Thế Anh - TTXVN).

Các hộ bị ảnh hưởng trong vụ cháy bao gồm Trần Thị Láng, Huỳnh Quốc Vạn, Trần Thị Sen, Nguyễn Thị Thảo và Lý Kim Anh.

Đa phần các hộ nơi đây đều kinh doanh những mặt hàng dễ cháy như vải, giày dép và nhà làm bằng chất liệu cây lá nên khi xảy ra cháy, lực lượng cứu hỏa rất khó khăn trong việc khống chế.

Ông Huỳnh Văn Minh, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường 4, thành phố Cà Mau cho biết, trước mắt, Ủy ban Nhân dân phường sẽ thuê nhà trọ, bố trí cho các hộ bị hỏa hoạn có nơi ăn ở trong đêm nay. Sáng mai, Ủy ban Nhân dân phường sẽ đề xuất mức hộ trợ cụ thể đối với từng trường hợp.

Bên cạnh đó, Ủy ban Nhân dân phuòng sẽ bố trí lực lượng canh giữ, phong tỏa hiện trường để tránh việc kẻ gian lấy đi​ tài sản của bà con.

Hiện vẫn chưa xác định được thiệt hại về tài sản. Vụ cháy làm mất điện cả khu vực.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Lê Huyền (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/10/hoa-hoan-thieu-rui-4-can-nha-o-ca-mau.html