Thứ Hai, 19 tháng 10, 2015

Hiện trường vụ nổ khí gas, 2 mẹ con tử vong

Khi lực lượng phòng cháy chữa cháy lục tung đống đổ nát sau vụ nổ bình gas tại quán lẩu dê thì phát hiện hai mẹ con nạn nhân chết trong tư thế ôm nhau.

Sáng 18/10, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại quán hủ tiếu dê số 514 đường Lũy Bán Bích (gần giao lộ với Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú).

Hình ảnh Hiện trường vụ nổ khí gas, 2 mẹ con tử vong số 1
 

Theo thông tin từ người dân, khoảng 10h cùng ngày, một tiếng nổ lớn phát ra từ quán, ngay sau đó lửa cháy nghi ngút. Người dân dùng bình chữa cháy tại chỗ và nước dập lửa nhưng không thành.

Hình ảnh Hiện trường vụ nổ khí gas, 2 mẹ con tử vong số 2
 

Ông Quan Mãn Phước (41 tuổi), chủ quán, cùng hai người đàn ông nhanh chân thoát ra ngoài, còn 2 mẹ con chị Kiều kẹt lại trong đám cháy.

Hình ảnh Hiện trường vụ nổ khí gas, 2 mẹ con tử vong số 3
 

Thượng tá Tăng Châu Long, Phó trưởng công an quận Tân Phú, cho biết: “ Trong lúc nỗ lực giải cứu hai nạn nhân mắc kẹt, lực lượng cứu hộ phát hiện chị Nguyễn Thuyền Kiều (43 tuổi) và cháu Quan Tiếu Mỹ (13 tuổi) đã tử vong trong tư thế ôm nhau ở cuối căn gác lửng căn nhà”.

Hình ảnh Hiện trường vụ nổ khí gas, 2 mẹ con tử vong số 4
 

Ông Nguyễn Văn Bồi (72 tuổi), một người dân sống bên cạnh căn nhà bị cháy, vẫn chưa hết bàng hoàng: “Khi tôi nghe tiếng nổ chạy đến thì 3 người đã kịp thoát ra ngoài, tóc họ bị cháy khét, lưng bị bỏng.

Hình ảnh Hiện trường vụ nổ khí gas, 2 mẹ con tử vong số 5
 

Còn 2 mẹ con chị Kiều mắc kẹt bên trong, lửa quá lớn, khói nghi ngút khiến không ai dám vào. Lúc đó, mọi người bên ngoài chỉ biết cầu nguyện cho hai mẹ con chị Kiều bên trong trốn được đâu đó”.

Hình ảnh Hiện trường vụ nổ khí gas, 2 mẹ con tử vong số 6
 

Bốn chiếc xe máy bị thiêu rụi và căn nhà gần 100 m2 bị đổ sập trong vụ cháy. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do bất cẩn trong khi sử dụng gas.

Thu Trang (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/10/hien-truong-vu-no-khi-gas-2-me-con-tu.html