Thứ Sáu, 23 tháng 10, 2015

Cô giáo ở Đà Nẵng lọt vào vòng chung kết giáo viên dạy ngữ văn Nga xuất sắc

Cô giáo Vũ Thanh Tâm, giảng viên ngữ văn Nga tại Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi “Giáo viên nước ngoài dạy Ngữ văn Nga xuất sắc” tại Moscow, Nga.

Theo VOV đưa tin, ngày 21/10, vòng chung kết cuộc thi quốc tế “Giáo viên nước ngoài dạy Ngữ văn Nga xuất sắc” lần thứ ba đã khai mạc tại Moscow, LB Nga. Trong danh sách 15 thí sinh lọt vòng chung kết có tên một giáo viên Việt Nam là cô Vũ Thanh Tâm, giảng viên ngữ văn Nga tại Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng.

Hình ảnh Cô giáo ở Đà Nẵng lọt vào vòng chung kết giáo viên dạy ngữ văn Nga xuất sắc số 1

Cô Vũ Thanh Tâm nhận Bằng chứng nhận chiến thắng vòng loại và bước vào vòng Chung kết. Ảnh: VOV

Chia sẻ với phóng viên báo này, bà Tâm cho biết: “Cuộc thi sẽ củng cố cho mình bản lĩnh hơn, mình sẽ học được rất nhiều điều từ các thí sinh khác. Tôi sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều cách giảng dạy tiếng Nga khác nhau, học hỏi được những điều mà các nước khác làm được. Cuộc thi sẽ có nhiều điều bổ ích đối với sự nghiệp của tôi sau này”.

Được biết, cuộc thi “Giáo viên nước ngoài dạy Ngữ văn Nga xuất sắc” là chương trình thường niên được tổ chức nhằm thúc đẩy việc mở rộng không gian và văn hóa Nga trên toàn thế giới. Năm nay, cuộc thi thu hút hơn 600 thí sinh là giáo viên Ngữ văn Nga của các trường đến từ 60 quốc gia tham dự. 

H.Minh (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/10/co-giao-o-nang-lot-vao-vong-chung-ket.html