Thứ Hai, 19 tháng 10, 2015

Chàng trai 23 tuổi bỗng dưng biến thành "ông lão" ở miền Tây

Chàng trai 23 tuổi ở miền Tây từ một thanh niên đẹp trai, được biết bao cô gái thầm thương trộm nhớ, bỗng biến thành một "ông lão" do mắc phải chứng bệnh lạ.

"Ông lão" đặc biệt tên Nguyễn Hiếu Nghĩa (23 tuổi, ngụ xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau).

Cách đây 3 năm, Nghĩa là một chàng trai 20 tuổi khỏe mạnh, được đánh giá là đẹp trai, khiến bao cô gái trong làng thầm thương trộm nhớ. Tuy nhiên sau khi đi nhập ngũ và đóng quân gần cửa biển, thì trên khuôn mặt Nghĩa xuất hiện những dấu hiệu bất thường.

Trao đổi trên báo Tuổi Trẻ, Nghĩa cho hay: "Khi nhập ngũ được vài tháng, tôi thấy khuôn mặt bắt đầu xuất hiện có nếp nhăn. Tưởng đâu do thay đổi môi trường sống, ăn đồ biển nên bị dị ứng. Tuy nhiên cả năm không khỏi và da mặt ngày càng nhăn hơn".

Hình ảnh Chàng trai 23 tuổi bỗng dưng biến thành ông lão ở miền Tây số 1

Chàng trai 23 tuổi bỗng dưng biến thành ông lão ở miền Tây. Ảnh báo Thanh Niên

Dù đã đi khám tại nhiều bệnh viện, nhưng các bác sĩ đều không biết Nghĩ bị bệnh gì. Trong khi đó căn bệnh kỳ lạ của Nghĩa không thuyên giảm. Khuôn mặt của chàng thanh niên này ngày càng nhăn nheo và biến dạng.

Hiện tại, dù mới 23 tuổi, nhưng Nghĩa giống như một "ông lão" với khuôn mặt nhiều nếp nhăn và sần sùi.

Đặc biệt, không chỉ khuôn mặt bị biến dạng như "ông lão", bàn tay và chân của Nghĩa cũng có dấu hiệu bất thường, khi các ngón ngày càng to lên.

Chú Út của Nghĩa kể lại trên báo Thanh Niên: “Trước khi bệnh Nghĩa là đứa đẹp trai nhất xóm, ngoan hiền ai gặp cũng khen con nhà ai khéo sinh. Ngày Nghĩa đi bộ đội, nhiều gia đình có con gái cùng lứa tuổi với Nghĩa cứ bảo là “dằn cọc” chờ khi Nghĩa đi bộ đội về. Ai ngờ, ngày Nghĩa xuất ngũ về có người nhận không ra thằng Nghĩa đẹp trai, nước da trắng bóc năm nào”.

Nghĩa hoang mang chia sẻ: “Em không có cảm giác đau đớn hay ngứa khó chịu khi da mặt bắt xuất hiện nếp nhăn. Bàn tay, bàn chân cũng không đau nhức nhưng nó cứ lớn dần ra. Trước đi bộ đội, em mang giày số 30 nhưng nay phải mang số 33-34”.

Chia sẻ trên báo chí, Nghĩa cùng như gia đình mong muốn có một phép màu để căn bệnh kỳ lạ này thuyên giảm hoặc ít ra là không phát triển.

H.Yen (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/10/chang-trai-23-tuoi-bong-dung-bien-thanh.html